ĐÁ GRANITE VÀNG

Đá Hoa Cương vàng colonial

Đá Granite vàng là những mẫu sản phẩm được quan tâm nàm trong mức tương đối cao của khách hàng. Theo thống kê của chúng tôi, mỗi tháng khoảng 1000 lượt tìm kiếm trên mạng internet. Điều này cho thấy, sản phẩm có sức hút để ứng dụng vào ốp lát xây dựng. Hiểu được điều này, tại bài viết danh mực sản phẩm này, chúng tôi liệt kê ra 10 mẫu đá hoa cương màu vàng đẹp nhất và phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, để bạn có thể lựa chọn tối ưu nhất cho mẫu đá của mình.

Tính chất của đá Granite vàng

Đá Granite vàng thuộc dòng đá Granite tự nhiên nên có đầy đủ của tính chất dòng đá này.

Đá Granite vàng là một loại đá lửa được tìm thấy trên Trái đất nhưng không ở đâu khác trong Hệ Mặt trời. Nó được hình thành từ magma nóng, nóng chảy. Màu vàng xuất hiện là do khoáng chất xuất hiện có trong mỗi mẫu đá.
Quá trình hình thành đá hoa cương vàng khi Magma nguội đi và biến từ từ thành đá rắn. Các thành phần chính cấu tạo nên đá bao gồm thạch anh, fenspat, hornblend và đôi khi là mica .Khi magma nguội đi, các khoáng chất này tạo thành tinh thể. Các tinh thể có thể được nhìn thấy dễ dàng nếu đá granit được cắt và đánh bóng.

Đá Granite vàng sở hữu cho mình màu vàng ấn tượng và tính chất chất bền bỉ vốn có của đá tự nhiên. Các đặc điểm nổi bật như: chống xướt tốt, chống thấm, chống bài mòn, chịu nhiệt độ cao, chịu lực nén tốt…
Đá Granite vàng vẫn là lựa chọn bề mặt phổ biến nhất của chúng tôi vì độ bền và vẻ đẹp dễ chịu của nó. Điều này làm cho đá được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nội thất và cả ngoại thất.

 

đá granite vàng brazil
đá granite vàng brazil

10 mẫu đá Granite vàng phổ biến nhất

Đá granite vàng Brazil đậm

Đá vàng Brazil đậm là một trong số mẫu đá nổi tiếng và sử dụng nhiều nhất ở nước ta. Tấm đá có màu vàng đậm rõ rệt và trong đó là những đốm nhỏ thường thấy của dòng đá Granite tự nhiên. Giá bán sản phẩm trên thị trường nằm trong khoảng 750 .000₫ tương đối phù hợp cho những công trình tầm trung, sang trọng.

 

Đá vàng Bình Định đậm
Đá vàng Bình Định đậm

 >> Xem thêm chi tiết mẫu đá tại bài viết sản phẩm: đá vàng Brazil

Đá Granite vàng Bình Định nhạt

Sau mẫu đá Bình Định đậm là mẫu đá Granite vàng Bình Định nhạt, nó phổ biến không kém. Tuy màu đá nhạt hơn đồng nghĩa với sắc thái ít nổi bật hơn nhưng nó phù hợp với một số công trình có màu sắc này như: bậc cầu thang, bậc tam cấp, ốp bàn bếp. làm ghế đá…Sản phẩm được bán trên thị trường có giá trong khoảng 450 .000₫ tương đối rẻ.

Đá vàng Bình Định nhạt
Đá vàng Bình Định nhạt

Đá Granite vàng Bình Định trung

Sản phẩm tiếp theo của đá Granite vàng đó màu sắc tầm trung. Tấm đá có sức chịu đưng và dộ bền bỉ rất tốt như: có khả năng chống xướt, chịu nhiệt độ cao, không thấm nước. Với màu sắc trung của đậm và nhạt thích hợp ch những ai thích độ vừa phải. Ngoài ra giá bán trên thị trường của đá cũng vừa phải như vậy, nó có giá khoảng 650 .000₫

 

Đá vàng bình định màu trung
Đá vàng bình định màu trung

Đá Granite vàng Splendor

Đá Granite Splendor có xuất sứ từ Brazil mang đầy đủ các dòng đá granite, đá cẩm thạch và thạch anh. Bề mặt tấm đá có màu vàng kem và vân đá hội tụ của Graniet tự nhiên và Marble. Đá hoa cương vàng Splendor là lý tưởng cho mặt bàn bếp, bàn trang điểm phòng tắm, ngọn thanh, tường điểm nhấn và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn xem trực tiếp mâu đá này vui lòng ghé thăm showrom của chúng tôi tại TPHCM.

 

Đá vàng splendor
Đá vàng splendor
Đá vàng splendor
Đá vàng splendor

Đá Granite vàng Solarius

Đá hoa cương vàng Solarius cũng là mẫu đá Granite tự nhiên xuất sứ tại Brazil và nó phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Bề mặt tấm đá có sắc thái rất đẹp của màu vàng vừa phải và xen kẽ là điểm chấm bằng màu nâu sậm, đen, trắng . Sản phẩm được bán trên thị trường có giá trong khoảng 1,400,000 đ.

 

Đá hoa cương vàng solarius
Đá hoa cương vàng solarius

 

Đá ốp bếp Đá hoa cương vàng solarius
Đá ốp bếp Đá hoa cương vàng solarius

Đá Granite vàng Bướm

Đá vàng Bướm có nguồn gốc từ Brazil với sắc thái vàng rất đặc biệt. Bề mặt tấm đá có khoáng đốm ngẫu nhiên xuất hiện tạo nên đường văn hoa gióng như cánh bướm vàng trong rất ấn tượng. Đây là mẫu sản phẩm đá hoa cương cao cấp được bán trên thị trường có giá thành cao: Bàn Bếp: 1.850.000đ/mdài, Cầu Thang: 2.000.000đ/m2, Mặt Tiền: 2.250.000đ/m2.

 

Đá hoa cương vàng bướm
Đá hoa cương vàng bướm

 

Đá hoa cương vàng bướm
Đá hoa cương vàng bướm

Đà Graniet vàng Da Báo

Đá vàng Da Báo đúng như tên gọi của nó, sắc thái như màu da của con Báo vậy. Được xuất sứ từ vùng đất Nam Mỹ, tấm đá mang vẻ đẹp sức sống mãnh liệt từ vùng đất hoang sơ trên dòng sông Amazon .Hình ảnh Báo Đốm là đại diện cho sự duyên dáng và nhanh nhạy chính vì thế mà loại đá Granite. Đây là mẫu thuộc dòng đá hoa cương cao cấp nên có giá thành rất cao: Bàn Bếp: 1.750.000đ/mdài,Cầu Thang: 1.900.000đ/m2, Mặt Tiền: 2.150.000đ/m2

 

Đá vàng da báo
Đá vàng da báo

 

Đá vàng da báo
Đá vàng da báo

Đá Granite vàng Sa Mạc

Đá Vàng Sa Mạc cũng nổi tiếng không kém với các mẫu đá được kể trên. Tấm đá được xuất sứ từ Ấn Độ với màu sắc kem hồng, vàng, nhạt rải rác trên bề mặt trông giống như dải sa mạc tự nhiên. Đá được sử dụng hầu hết các khu vực nội thất và cả ngoại thất với tên goi khác là đá hoa cương Yellow Nauy và được bán với giá 1,280,000 đ.
Đá hoa cương vàng sa mạc
Đá hoa cương vàng sa mạc
Đá hoa cương vàng sa mạc
Đá hoa cương vàng sa mạc

Đá granite vàng Kashmir

Đá vàng Kashmir thược dòng đá Granite Kashmir tự nhiên có sắc thái chấm nhỏ hồng, đen trắng, xám rất đẹp trên bề mặt. Các tấm đá khác nhau sẽ có màu sắc cùng các đường vân không hoàn toàn giống nhau, có tấm đá màu vàng sáng đôi khi tạo cảm giác là màu xanh hòa quyện cùng màu vàng, đôi khi lại có màu vàng khá đậm gần ngả sang màu nâu đất. Mẫu đá được sử dụng chủ yếu cho công trình cầu thang và lằm mặt bàn.
Đá vàng kashmir
Đá vàng kashmir

 

Bàn ăn đá Granite vàng
Bàn ăn đá Granite vàng

Đá Granite vàng Colonial

Đá vàng Colonial có xuất sứ từ đất nước Ấn Độ có màu vàng tươi rất đẹp. Tuy nhiên Loại đá này có rất nhiều biến thể. Ở khoảng cách xa, màu sắc tổng thể của loại đá hoa cương là một màu kem nhẹ nhàng hoặc cũng có thể là một màu vàng đậm ấm áp. Đá được sử dụng rỗng rãi trên thị trường Việt Nam.
Đá Hoa Cương vàng colonial
Đá Hoa Cương vàng colonial
Đá Hoa Cương vàng colonial
Đá Hoa Cương vàng colonial

Đơn vị cung cấp và thi công đá Granite vàng tự nhiên

Hy vọng trên đây là thông tin bổ ích về mẫu đá hoa cương màu vàng mà bạn đang cần tìm đến. Điều cuối cùng là bạn chọn đơn vị nào để thi công và cung cấp mẫu đá chất lượng cho bạn để thực hiện công trình như mong muốn. Bạn tìm ở đâu ra khi chúng tôi ở đây và là công ty uy tín hàng đầu của ngành đá hoa cương qua nhiều năm.
Công ty Kim Thịnh Phát bắt đầu ngành đá hoa cương từ năm 2010 với một khái niệm đơn giản, để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ khách hàng chưa từng có. Ngày nay chúng tôi là nhà cung cấp và thi công được khách hàng tin tưởng lớn . Sở hữu dội ngũ nhân viên, đội thợ thi công công chất lượng tự tin tiếp cận mọi dự án khi biết rằng nhóm của chúng tôi sẽ sử dụng kiến ​​thức công nghiệp rộng lớn của họ để tùy chỉnh và điều chỉnh các sản phẩm của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của họ.
Chính vì vậy, nếu bạn đang cần chọn mẫu đá Granite vàng đẹp nhất và chất lượng nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi để làm điều này nhé. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều mẫu đá tự nhiên cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
        >> Xem thêm mẫu đá tự nhiên khác tại: đá Marble đẹp

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com