ĐÁ TRẮNG VÂN MÂY

Đá Marble trắng volakas

Đá trắng Vân Mây hay còn gọi là đá Marble trắng Volakas ,một dòng đá Marble nổi tiếng của Hy Lạp sử dụng xuất khẩu trên toàn thế giới với nền rất trắng và các vân màu xám và xanh rời rạc và các đám mây thỉnh thoảng có hoa văn. Vật liệu đá tự nhiên này trở thành lựa chọn phổ biến cho không gian nội thất khi sở hữu cho mình vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Nó được cho là sản phẩm đá tự nhiên trắng hoàn mỹ ,các chuyên gia đánh cao, có cảm giác mềm mại hơn đá Marble trắng Ý. Cụ thể chi tiết nó như thế nào, hãy tham khảo bài viết này nhé!

 

Nhà tắm sử dụng đá Marble trắng Vân Mây
Nhà tắm sử dụng đá Marble trắng Vân Mây

 

Thông tin về đá Marble trắng Vân Mây Volakas

 • Nguồn gốc xuất sứ: Được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên của Hy Lạp ( Volakas được khia thác chủ yếu ở vùng Drama thuộc đong bác Macedonia của Hy Lạp. Ngành công nghiệp sản xuất đá Marble ở đây chiếm khoảng 50 % đá Marble trắng Hy Lạp xuất khẩu trên toàn thế giới).
 • Tên gọi Phổ biến: Đá trắng Volakas, đá Marble trắng Vân Mây
 • Tên gọi khác:  Branco Volakas, Đá Marble trắng Drama, Đá cẩm thạch trắng của Macedonia, Đá cẩm thạch trắng Volakas, đá marble trắng Jazz ( tại Trung Quốc : 爵士 白 (Juéshì bái) ).
 • Màu sắc: Đá có nền màu trắng chủ đạo và xen kẽ vân xám ngẫu hứng trên bề mặt như là vân mây vậy.
 • Các dạng kết thúc: Polished, Sawn Cut, Sanded, Rockfaces, Sandblazed, Tumbled, v.v
 • Tính chất kỹ thuật: Hấp thụ nước: 0,19 tính theo% trọng lượng ,Cường độ nén: 137,34- 140,0 MPaMật độ: 2825 kg / m3 , Độ bền uốn: 6.0 – 8,87 MPa
tấm đá trắng vân mây ý
tấm đá trắng vân mây ý

Tính năng nổi bât:

 • Chịu được nhiệt độ cao và điều kiện đóng băng.
 • 100% tự nhiên và hợp vệ sinh.
 • Không độc hại và chống cháy cao.
 • Mỗi mảnh là duy nhất về màu sắc, hoa văn và tông màu.
 • Hấp thụ chất lỏng thấp.
 • Độ bền cực cao.
 • Thích hợp cho trong nhà và ngoài trời.
 • Thiết kế và chuyển động vô hạn.
 • Tuyệt vời cho không gian nhỏ.

Đá trắng Vân Mây là một phiến đá Marble thực sự độc đáo. Rất hiếm khi có được một tấm hoàn toàn màu trắng. Các đặc điểm và hoa văn nhận dạng của nó được tạo ra bởi sự pha trộn giữa màu trắng và pha lê đóng vai trò như một hình mờ trong viên đá này. Viên đá tuyệt đẹp này cho thấy một sự đẹp đẽ tương tự như những đám mây lơ lửng trên đầu chúng ta. Viên đá trắng tinh khiết này dường như giữ được chất lượng gần như phản chiếu, như thể khai thác các tia nắng mặt trời và chiếu ra ánh sáng đó. Tính năng này làm cho loại đá này trở thành một lựa chọn tối ưu để làm sáng bất kỳ không gian nào.

tấm đá trắng vân mây ý
tấm đá trắng vân mây ý

Các Loại Đá Trắng Vân Mây ( đá Volakas )

Riêng mẫu đá Vân mây ( volakas ) cũng có nhiều loại với hình ảnh khác nhau. Mỗi mẫu đá có một sắc thái riêng, tuy nhiên có đặc điểm chung là vân mây trên nền đá màu trắng đồng nhất. Dưới đây là những loại đá trắng vân mây:

Volakas Venato: Mẫu đá có vân mây tự nhiên nhưng đường vân nhỏ hơn và phân tán như những nhánh cây.

Volakas Spider: Volakas Spider Marble là một loại đá Marble trắng được khai thác ở Hy Lạp. Đá này đặc biệt tốt cho Mặt bàn, khảm, ngoại thất – tường nội thất và các ứng dụng sàn, đài phun nước, hồ bơi và tường cappi và các dự án thiết kế khác. Nó cũng được gọi là Volakas Spider White Marble, Volakas Marble, Volakas White Marble. Volakas Spider Marble có thể được xử lý thành Polished, Sawn Cut, Sanded, Rockfaces, Sandblazed, Tumbled, v.v.

Volakas Flower: Volakas Flower  Marble là một loại đá Marble trắng được khai thác ở Hy Lạp. Loại đá này đặc biệt tốt cho Ngoại thất – Ứng dụng tường và sàn nội thất, tượng đài, mặt bàn, khảm, đài phun nước, nắp hồ bơi và tường, cầu thang, bệ cửa sổ và các dự án thiết kế khác. Nó cũng được gọi là Volakas Marble, Dramas White Iktinos Marble, Volakas Semi White Marble, Volakas Flower A1, Volakas White Marble. Volakas Flower Marble có thể được chế biến thành Polished, Sawn Cut, Sanded, Rockfaces, Sandblazed, Tumbled, v.v.

đá trắng vân mây volakas
đá trắng vân mây volakas

Volakas Cloudy: Volakas Mây đá Marble cung cấp một sự pha trộn nhẹ nhàng của các sắc thái màu trắng và màu xám, đan xen trong một mô hình giống như đám mây cho mượn tên của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu thanh lịch, loại đá này mang đến một nền trắng sang trọng được tạo điểm nhấn với những đường vân màu xám tinh tế. Một cách tương đối, đá cẩm thạch cổ điển Volakas hiển thị một tĩnh mạch mạnh hơn, trong một mô hình tuyến tính hơn.

đá trắng vân mây volakas
đá trắng vân mây volakas

Mẫu đá trắng Vân Mây Volakas

Dưới đây là mẫu đá trắng vân mây, đá vân mây tự nhiên giá rẻ mà chúng tôi cung cấp và thi công. Quý khách hãy tham khảo, nếu cần tư vấn chi tiết cụ thể hãy gọi điện trực tiếp để được tư vấn nhé.

đá trắng vân mây tự nhiên
đá trắng vân mây tự nhiên
đá trắng vân mây tự nhiên
đá trắng vân mây tự nhiên
đá trắng vân mây tự nhiên
đá trắng vân mây tự nhiên
đá trắng vân mây tự nhiên
đá trắng vân mây tự nhiên

Ứng dụng đá Marble trắng Vân Mây Volakas

Đá Marble trắng Volakas đều phù hợp cho hầu hết mọi mục đích sử dụng. Đối với nội thất và ngoại thất, trong các tầng, lớp phủ, thủ công mỹ nghệ, mặt tiền và các tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, rất nên kiểm tra các tính chất cơ-lý trước khi cài đặt và để ý về thời tiết, thay đổi nhiệt độ, quá cảnh, ô nhiễm, v.v.

Cầu thang đá trắng vân mây

Câu thang đá tạo nên không gian nội thất sang trọng bạc nhất với đường vân cuốn hút và có điểm đặc trưng rõ rệt. Tuy nhiên vân có tính xốp của nó nên vẫn hạn chế khi sử dụng, đặc biệt là ở Việt Nam. Với cong nghệ hiện đại ngày nay, người ta đã tạo ra chất chống thấm, chống xướt cho dòng đá Marble làm cầu thang, nên quý khách yên tâm về điều này. Còn vẻ đẹp khi sử dụng nó như thế nào, có thể hình dung ở hình ảnh dưới đây.

cầu thang đá hoa cương trắng vân mây
cầu thang đá hoa cương trắng vân mây

Đảo bếp đá trắng vân mây

Đây là hạng mục sở trường và được nhiều người sử dụng. Với đảo bếp làm bàng đá trắng vân mây sẽ giúp cho không gian nhà bếp trở nên hài hòa, nhẹ nhàng và sang trọng. Hình ảnh dưới đây là minh chứng.

đá trắng vân mây tự nhiên
đá trắng vân mây tự nhiên

Mặt bàn đá trắng vân mây

Mặt bàn đá Marble Volakas, ngọn vanity và đỉnh đảo là lý tưởng cho bất kỳ dự án nào trong nhà bếp và phòng tắm. Đá cẩm thạch này có một nền trắng thanh lịch với các đường vân màu xám chéo, đã trở thành một xu hướng cho các thiết kế hiện đại. Có độ dày 16mm, 18mm, 20 mm và 30 mm, các kích cỡ khác có sẵn. Đánh bóng, mài giũa, và hoàn thiện bề mặt độc đáo khác có sẵn.

Ngoài ra đá trắng Vaolakas còn ứng dụng cho nhiều hạng mục khác như: mặt tiền nhà, lát sàn, ốp bếp, ốp cột nhà, ốp tường và ốp công trình nhà tắm.

Màu trắng của Đá Trắng Volakas cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tao điếm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu trắng trong phong thủy đem đến sự tinh khôi, thuần khiết vui tươi và sức sống. Dưới đây là một số hình ảnh công trình đá Volakas đẹp:

Báo Giá đá Marble trắng Vân Mây Volakas

Với mỗi đơn vị cung cấp và thi công thì giá đá hoa cương là khác nhau. Mỗi công trình ốp đá và chất lượng thi công khác nhau nên giá cả khác nhau, tuy nhiên không chênh lệch lắm trên thị trường. Tại công ty Kim Thịnh Phát chúng tôi báo giá đá hoa cương theo thị trường và giá cả hợp lí đối với mỗi mẫu đá. Hiện tại chúng tôi báo giá bao gồm cả thi công lắp đặt là:

 • Mặt Bếp: 1.450.000 đ/m dài
 • Cầu Thang: 1.500.000 đ/m2
 • Mặt tiền: 1.500.000 đ/m dài

Đây là giá đá chúng tôi báo ở thời điểm hiện tại, có thể khác hơn khi mỗi thời điểm khác nhau, quý khách nên gọi trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.
Về giá đá Marble Volakas thì có phần hơi đắt so với những mẫu đá thông thường . Nhưng so với mẫu đá cao cấp khác cũng không quá đắt đỏ như Đá Xanh Napoli, Đá Xám Vân Gỗ, Đá Nâu Oman…Trong khi đó màu sắc đá cuốn hút với vân mây tự nhiên và công trình tạo nên khác biệt và sang trọng bậc nhất.

Đơn vị cung cấp và thi công đá Marble trắng Vân Mây

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên, đá Marble trắng Vân Mây chất lượng nhất. Không những vậy ,chúng tôi nhận thi công các hạng mục đá hoa cương giá rẻ TPHCM.  Sở trường của công ty là cung cấp và thi công đá trắng vân mây, đá Marble trắng vân mây, đá Volakas, các loại đá Volakas tự nhiên. Chúng tôi đã xây dựng nhiều công trình và có đầy đủ kinh nghiệm tư vấn và thi công, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi cho bất kỳ truy vấn hoặc làm rõ. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn, điều đó sẽ được đánh giá rất cao để cải thiện bài viết này. Chúng tôi cảm ơn trước nếu bạn cho chúng tôi biết mối quan tâm và mối quan tâm của bạn về đá Marble và đá tự nhiên.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com