Đá Marble Đen

Ý tưởng thiết kế đá Marble đen

Đá Marble có nhiều sắc thái khác nhau, từ màu đen, vàng xanh, trắng, tất cả đều có nét quyến rũ tạo ra cho công trình. Tại Kim Thịnh Phát chúng tôi, chuyên cung cấp toàn bộ các loại đá Marble có trên thị trường Việt Nam, và trong đó các sản phẩm đá Marble màu đen cũng nằm trong tốp những loại đá tự nhiên được quan tâm nhiều nhất. Vậy đá Marble đen có đặc điểm gì đáng chú ý ,tất cả có trong bài viết này, quý khách hãy tham khảo nhé!

 

Bàn đá Marble đen
Bàn đá Marble đen

Đá Marble đen là gì?

Như chúng ta đã biết, đá Marble có độ trong suốt rất cao và thường có thiên hướng về màu trắng. Các khoáng chất cấu tạo lên đá Marble quyết định màu sắc khác nhau của mỗi loại đá. Đá Marble khi hình thành từ biến chất đá vôi có ít tập chất thì nó sẽ là màu trắng, trong khi đó đá Marble đen là sản phẩm trong đó có tập chất như khoáng sét, bitum. Đá Marble màu đen không nhất thiết là cả viên đá có màu đen tuyệt đối, mà trong đó có những vân đá ngẫu hứng màu xám, trắng xen kẽ như những tính mạch trải dài trên mặt đá và những viên đá có thiên hướng về màu đen.

 

Bàn đá Marble đen
Bàn đá Marble đen

Đá Marble màu đen, có thể được xuất khẩu cả dưới dạng sản phẩm chế biến và làm nguyên liệu với số lượng lớn, tập trung đặc biệt ở Thổ Nhĩ Kỳ (xung quanh khu vực Anatilian bên trong). Các tấm đá tự nhiên đã được xử lý xuất khẩu sang các nước như Hoa Kỳ, Nga, Úc, Nhật Bản, Anh và cả Việt Nam có thể được xuất khẩu rộng rãi sang các nước có cơ sở gia công lượng đá Marble với số lượng lớn như Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan và Ý.

Mẫu đá Marble đen tự nhiên

Dưới đây là những mẫu đá Marble tự nhiên phổ biến trong những năm gần đây. Bạ hãy nhấp chuột vào hình ảnh để xem chi tiết nhé!

 

Đá Marble đen có đặc điểm gì nổi bật?

Có thể nói rằng, mỗi sắc thái của đá Marble khác nhau thì cho ra một không gian xây dựng khác nhau. Một không gian làm từ vật liệu đá luôn đẹp và sang trọng. Sự khác nhau ở mỗi công trình ốp lát chính là màu sắc của nó. Và đối với đá đen điểm đặc biệt chính là màu đen vốn có mà nó sở hữu cho mình. Màu đen có thể làm nổi bật thêm cho các màu sắc xung quanh nó và cũng có thể tạo ra nét cổ điển khi kết hợp với màu trắng. Đá Marble màu đen thường sử dụng ở các công trình ốp tường giọng, ốp nhà tắm, phòng ngủ, cầu thang, lát nền…những hạng mục này nó thể hiện ưu điểm nổi bật nhất.

Đá Marble tự nhiên màu đen cũng là sản phẩm đá ốp lát cao cấp và được nhiều chuyên gia trong kiến trúc đánh giá cao. Màu đen và kết hợp với nhiều vân đá uyển chuyển khơi dậy nguồn cảm hứng cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất. Các công trình sử dụng đá Marble màu đen đem lại cái nhìn như một bức tranh mạnh mẽ kết hợp với không gian xung quanh, qua đó trở thành vật liệu ốp lát cao cấp, sử dụng cho xây dựng hiện đại.

Ngoài ra, theo phong thủy, màu đen là màu sắc huyền bí, sâu sắc và quyền lực. Sử dụng đá Marble màu đen rất phù hợp cho những người thuộc mệnh thủy hay mệnh kim, nếu sử dụng hợp lí sẽ đem may mắn ,thành công trong cuộc sống.

 

Tường nhà bếp đá marble đen chỉ trắng
Tường nhà bếp đá marble đen chỉ trắng

Gạch đá Marble màu đen

Gạch đá Marble đen được cắt theo kích thước có sẵn để làm gạch. Nó có thể được sử dụng như một yếu tố có chất lượng trang trí cao trong các công trình xây dựng. Khi Gạch đá Marble đen được sử dụng cùng với đá đặc biệt sáng màu, các sản phẩm tương phản với nhau về màu sắc, do đó chúng trực quan hóa nhau và có được một vẻ đẹp đáng chú ý. Tạo cho không gian thêm phần sang trọng.

Vài năm trở lại đây, người ta sử dụng Gạch đá Marble đen đang trở thành một công cụ quan trọng khi chuyển vẻ đẹp của tòa nhà ấn tượng hơn. Đặc biệt, cấu trúc vân trắng mãnh liệt chứa trong một số gạch đá đen có tính đến màu tối của mặt đất, trong khi màu tối làm cho cấu trúc vân trắng hấp dẫn. Bạn có thể xem hình dưới đây về nền nhà bằng Gạch Marble .

Đá Marble Black Yellow Italia
Đá Marble Black Yellow Italia

 

Gạch đá Marble có độ bóng tương đối cao, nó có khả năng phản chiếu sự rực rỡ và tảo sáng không gian nền. Sự tỏa sáng này giúp tạo cho sản phẩm một ấn tượng phô trương hơn. Chính vì vậy, ở các gia đình có thu nhập khá giả, họ thường chú ý đến loại đá Marble đen sang trọng.

 

Tường nhà đá Marble đen
Tường nhà đá Marble đen

Ứng dụng của đá Marble màu đen

Ứng dụng Marble trong nội thất

Ứng dụng đá Marble đen là điều chúng ta cần nói đến và là nội dung quan trọng nhất trong bài viết này. Màu đen có nhiều ý tưởng thiết kế, mặc khác cộng với vẻ đẹp của đá Marble đen tự nhiên giúp nó trở thành tâm điểm của những không gian sử dụng .

  • Sử dụng làm sàn, lát nền: Sàn ,nền nhà là hạng mục thường thấy của Marble đen. Gạch đá màu đen trên sàn tạo ra một mức độ sang trọng và tương phản rất độc đáo với các bức tường màu sáng.

 

Nền Gạch đá Marble màu đen
Nền Gạch đá Marble màu đen

 

  • Ốp tường : Có thể ốp tường phòng khách, ốp tường nhà tắm, phòng ngủ . Bạn sẽ thấy vẻ đẹp tuyệt vòi như bức tranh gắn vào tường của đá Marble đen.

 

Tường Gạch đá Marble màu đen
Tường Gạch đá Marble màu đen

 

  • Làm mặt bàn :Các nhà hàng cao cấp hay quán bar người ta hay sử dụng nó cho mặt bàn. Nhắm mắt và tưởng tượng rằng bạn đang dùng bữa trong một nhà hàng rất phong cách. Và nghĩ về màu sắc của bàn ăn. Chúng tôi cá rằng màu đầu tiên bạn tưởng tượng là màu tối J Black có nghĩa là sự quý phái và chuyên nghiệp.

 

Bàn đảo đá Marble đen tia chớp
Bàn đảo đá Marble đen tia chớp

 

  • Đá ốp bàn bếp: Thật sự rất thích khi nhìn thấy mọi màu sắc của thực phẩm trong khi nấu. Trên mặt bàn màu đen, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận ra từng màu sắc, điều này sẽ giúp bạn trong khi chuẩn bị một số bữa ăn ngon .

 

Bàn đá Marble đen
Bàn đá Marble đen

 

  • Đá ốp cầu thang: Một cầu thang sang trọng ,lịch lãm bàng đá Marble màu đen, tạo ra không gian mạnh mẽ , quý phái.

 

Cầu thang đá Marble đen
Cầu thang đá Marble đen

Ứng dụng Marble đen ngoại thất

Đá Marble đen là một loại đá biến chất tự nhiên có tuổi thọ cao. Nó có thể chịu được tác động của môi trường bên ngoài và có những loại đá phù hợp với ứng dụng ngoại thất. Dưới đây là những gì có thể ứng dụng nó:

  • Lát sàn bể bơi: Sử dụng gạch đá Marble đen sẽ trông rất mát mẻ với màu xanh của thiên nhiên. Bạn có thể cảm nhận được không khí sang trọng ngay cả khi bạn tận hưởng buổi bơi của mình.
  • Sân hiên, sảnh nhà: Một san hiên nhà mang hình dáng nổi bật, có gì đó thấy sang trọng và quý phái.

 

Sân hiên làm bằng gạch đá Marble đen
Sân hiên làm bằng gạch đá Marble đen

Ý tưởng thiết kế mẫu đá Marble màu đen

Sự linh hoạt khi sử dụng đá Marble đen chúng ta không phải phủ nhận được. Nó có thể ứng dụng trong không gian nội thất và ngoại thất và thể hiện sự công dụng của nó đối với từng hạng mục. Nếu bạn là kiến trúc sưm hay một chủ nhà đang cần có những ý tưởng thiết kế cho mẫu đá đen, thì những hình ảnh dưới đây bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời mà mẫu đá này đem lại.

 

Ý tưởng thiết kế đá Marble đen
Ý tưởng thiết kế đá Marble đen

 

Ý tưởng thiết kế đá Marble đen
Ý tưởng thiết kế đá Marble đen

 

Lắp đặt hoàn thành công trình
Lắp đặt hoàn thành công trình

 

Ý tưởng thiết kế đá Marble đen
Ý tưởng thiết kế đá Marble đen

 

Đá Marble Black Yellow Italia
Đá Marble Black Yellow Italia

Cung cấp cá sản phẩm đá Marble màu đen

Công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm đá Marble, đá hoa cương, đá granite có mặt mặt trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên ốp lát nội thất về đá hoa cương, đá Marble với tất cả các màu sắc sản phẩm khác nhau.

Quý khách đang quan tâm đến dòng đá Marble màu đen thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình cho công trình dự án của mình. Chúng tôi dự trữ các loại đá Marble chất lượng được nhập khẩu từ các nước có lượng đá uy tín trên thế giới.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com

Đơn vị làm đá hoa cương Uy Tín - Chất Lượng Tại TPHCM và các tỉnh Phía Nam như: bình Dương, Bến Tre, Vũng Tàu, đồng Nai, Dĩ An, Long An, Tây Ninh... Bán đá hoa cương toàn quốc từ Bắc, Trung, Nam các tỉnh: Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Nam Định... Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Phú Yên...Thi công lắp đặt giá rẻ các công trình ốp đá hoa cương: cầu thang, bậc tam cấp, lát nền nhà, ốp vách tường, hoa văn đá hoa cương, thi công mặt bàn bếp, đá hoa cương bếp, ốp đá mặt tiền nhà phố, ốp đá công trình cao cấp biệt thự, khách sạn, nhà phố, khu liền kề, ốp cột tròn, cột vuông...Cung cấp tất cả mẫu đá tự nhiên, đá nhân tạo: đá trắng sứ, đá đen tia chớp, đá trắng vân mây, đá đỏ Ruby, đá đen Campuchia, đá xà cừ xanh đen, đá trắng sa mạc, đá đen Kim Sa trung, đá đen ấn Độ, đá xanh Ngọc Bích, đá xuyên sáng Onyx, đá tím sa mạc, đá Vàng Hoàng Gia, đá nâu Tây Ban Nha, đá nâu Anh Quốc, đá vàng Ai Cập... ⭐_⭐_⭐ Thi công đá hoa cương kinh nghiệm gần 20 năm tại TPHCM bao gồm: QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6, QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 12, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, PHÚ NHUẬN, GÒ VẤP, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH, HÓC MÔN, CỦ CHI, NHÀ BÈ. Trụ sở văn phòng, cửa hàng điều hành: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM Cam kết: Báo giá công trình ốp đá trước khi làm. Khách hàng hài lòng về mẫu đá cung cấp và công trình xây dựng. Chăm sóc bảo hàng công trình, theo dõi sát sao từ 2 năm đến 5 năm. Đặt yêu cầu tiến độ theo hợp đồng bàn giao. Vận chuyển đá tận nơi, đảm bảo không vỡ nứt, vận chuyển số lượng lớn. Hợp đồng lắp đặt thi công rõ ràng, chia theo đợt ứng tiền hợp lý, báo giá đá, công trình ốp đá phù hợp theo khách hàng và theo thị trường.