GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

đá marble trắng polaris

Công Ty Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát được thành lập từ năm 2010 chuyên về cung cấp và thi công đá hoa cương tại TPHCM. Chúng tôi rất vui mùng khi bạn đang đọc những lời chia sẻ này của công ty. Qua nhiều năm, công ty đã cung cấp cho khách hàng và doanh nghiệp những nguồn đá hoa cương chất lượng và đá ứng được mọi nhu càu của khách hàng đề ra.

Doanh nghiệp gia đình của chúng tôi đã tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và có rất ít dự án mà chúng tôi không thể xử lý. Cho dù bạn đang tìm kiếm một mặt bàn phòng tắm bằng đá granite bespoke hoặc bạn đang hy vọng biến đổi diện mạo của một nhà bếp hay không gian cầu thang hiện có, bạn đã đến đúng nơi.

Đối với những người có quyền truy cập Internet, trang web của chúng tôi cung cấp một phòng trưng bày ảo về các lựa chọn đá Marble và đá Granite với nhiều mẫu mã khác nhau.

Chuyến thăm https://marblestonevn.com để xem lựa chọn của chúng tôi về tủ chất lượng cao và mặt đá granite.
Chúng tôi tùy chỉnh làm cho công trình của bạn để phù hợp với nhu cầu dự án của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ được truyền cảm hứng với lựa chọn của chúng tôi về công trình đẹp, chất lượng cao, đá hoa cương tuyệt đẹp và đá Marble lịch lãm tốt nhất và Cung cấp đá granite, tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com