ĐÁ GRANITE ĐỎ

Công trình bằng đá Granite đỏ

Nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu sắc cho ra một cái nhìn ấn tượng, đó là những điều chúng tôi muốn nói đến đá Granite tự nhiên. Trong khi đá Granite trắng, đá Granite đen rất nổi tiếng thì đá Granite đỏ đem cho mình vẻ đệp thu hút cho không gian sống. Đá Granite của chúng tôi có hơn 150 màu sắc ,sắc thái và phù hợp với tất cả phong cách thiết kế cần có. Nếu bạn càn sản phẩm đá Granite là một sự yêu thích, thì bài viết này đáng để bạn đọc chi tiết hơn.

Mặc dù thực tế cho thấy ,nhiều loại đá granite chất lượng được nhập khẩu ,một vài trong số đó đã trở thành mức nhu cầu thường xuyên trong mắt những người yêu thích đá hoa cương trên toàn thế giới. Đá Granite đỏ cũng có thể được xem và cạnh tranh với những sản phẩm Granite nổi bật, sự phổ biến của nó không bao giờ giảm đi. Trên thực tế ,nhu cầu của đá Granite đỏ tăng dần rong những năm gần đây.

Thông tin đá Granite Đỏ

Chúng ta sẽ không nói nhiều về tính chất nổi bật của dòng đá Granite, bạn có thể xem trên blog của chúng tôi, có nhiều tài liệu nói về vấn đề này. Sự khác biệt ở đây là tính riêng của dòng đá Granite đỏ so với những màu sắc khác. Dưới đây là những phân tích về đá Granite đỏ từ các góc độ khác nhau và những nét thích hợp trong xây dựng nhà ở.

Độ bền

Đá granite đỏ là một trong những loại đá màu tốt nhất được tìm thấy trong các loại đá granite khác nhau. Loại đá granite này mang lại vẻ ngoài tuyệt vời và kết cấu tốt khi áp dụng vào công trình. Nó là một trong những vật liệu cứng nhất, lâu đời nhất và bền nhất được tìm thấy trên trái đất. Đá granit đỏ có sẵn với nhiều nhà kho, mô hình nền sáng và tối với các thông số kỹ thuật khác nhau.

Bề mặt của đá 

Không phải phân tích kĩ ,bạn có thể hình dung nó có màu đỏ chủ đạo và xen kẽ là những đường vân hay chấm nhỏ như những tấm đá Granite khác. Nhưng vẻ đẹp của đá Granite đó là sức mạnh mẽ có trong hình dáng của công trình. Bề mặt của nó thể hiện sự pha trộn bắt mắt của các tông màu hồng đậm và đỏ đến nâu nhạt cùng với các vệt màu đen, xám và trắng. Nếu chúng ta thích sự tự nhiên, nó đáp ứng đầy đủ cho bạn.

Ứng dụng

Cũng giống như các loại đá Granite khác, nó có sẵn tính chất vật lí đê phù hợp với công trình xây dựng . Là vật liệu ốp lát tuyệt vời cho nhà bếp, cầu thang, đảo bếp, ốp tường, ốp phòng tắm, ốp tường nội thất phòng khách…Người ta cũng có thể sử dụng đá granit nhiều màu đỏ để thực hiện các bước, riser, tượng đài, đài phun nước, bao quanh lò sưởi, bao quanh bồn tắm và bia mộ.

Bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo kết nối không gian nội thất với nền đỏ của đá Granite. Tương tự như vậy, nó có thể được kết hợp sáng tạo với các thành phần nội thất khác, chẳng hạn như tủ và các yếu tố trang trí để nâng cao trang trí của không gian nội thất của bạn.

Kết thúc

Hầu hết các dòng đá hoa cương dễ dàng cho việc thi công thông qua cấu trúc của nó. Đối với màu đỏ đá Granite ,bạn có thể yêu cầu hoàn thiện ở các dạng kết thúc như đánh bóng, mài giũa, đốt lửa, thổi cát, cắt, cưa xẻ, mài bụi, da, búa bụi + chải, cổ (thổi cát + chải), cùi và đá phải đối mặt.

Các loại đá Granite Đỏ

Đá Granite Đỏ Phần Lan

Đá Granite đỏ Phần Lan với tên gọi Quốc Tế là Balmoral Red Granit là một loại đá granit đỏ, không hạt mịn, không hạt, thời kỳ tiền văn hóa, được cho là được đặt theo tên của Lâu đài Balmoral, Scotland. Loại đá này trên phạm vi quốc tế có thể được đề cử làm đá granit và trong lĩnh vực áp dụng Tiêu chuẩn Châu Âu, loại đá này phải được đề cử làm đá granite.

Một mẫu nhỏ của đá granit Balmoral Red thường đại diện không có sự thay đổi lớn về màu sắc và đường vân, tuy nhiên các mẫu swatch phải được phê duyệt cho các dự án lớn để đảm bảo rằng các khối được khai thác từ cùng một mặt mỏ đá cho các mục đích phù hợp.

Trong quá trình đánh bóng, chất độn nhựa epoxy trong suốt có thể được sử dụng để lấp đầy bất kỳ vết nứt nhỏ hoặc vết rỗ nhỏ nào, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của đá, nó chỉ mang lại bề mặt mịn hơn.

đá granite đỏ phần lan
đá granite đỏ phần lan
đá granite đỏ phần lan
đá granite đỏ phần lan

Đá Granite đỏ Romantica

Đá Granite đỏ Romantica là một nền màu đỏ đậm với các vân đá granite màu xám đen hữu cơ được khai thác ở Ấn Độ. Đá này đặc biệt tốt cho đá Xây dựng, đá trang trí, khảm, pavers, cầu thang, lò sưởi, bồn rửa, lan can và các dự án thiết kế khác. Nó cũng được gọi là Romatica Red Granit, Granit đỏ lãng mạn. Đá granite đỏ Romantica có thể được xử lý thành Polished, Sawn Cut, Sanded, Rockfaces, Sandblazed, Tumbled, v.v.

Đá Granite Đỏ Hoa Phượng

Đá Granite Đỏ hoa phượng có tên gọi khác là granite G562 với, vì đặc trưng chứa ít Plagioclase nên được gọi là granite kiềm, chúng có màu sắc đỏ nâu xen kẽ màu xám và các hạt màu đen. Mỗi một tấm đá lại có màu sắc, cách sắp xếp khác nhau. Chúng được sử dụng rất nhiều để làm đá ốp mặt tiền, bậc tam cấp, chỉ phào, con tiện, ốp cột, đặc biệt là trong các công trình thương mại vì chúng rất bền và cứng, dưới tác động của thiên nhiên như nước mưa cũng không bị xuống màu.

đá granite đỏ hoa phượng
đá granite đỏ hoa phượng

Đá Granite Đỏ Bình Định

Đá hoa cương đỏ Bình Định (Đá hoa cương đỏ Ruby Bình Định) từ Việt Nam có nền màu đỏ đậm với các vân màu xám đen hữu cơ. Loại đá granite lát bóng bền này được khuyên dùng cho tất cả các dự án nội thất và ngoại thất ở cả khu dân cư và thương mại ngay cả ở những khu vực giao thông cao.

Là một loại đá granite đỏ từ Việt Nam, Ruby Granit thường được sử dụng trong nội thất, ngoại thất, đá xây dựng, đá trang trí, v.v. Ruby Granit cũng có thể được gọi là đá granit đỏ BD Lite, đá granit đỏ BD, G01, đá đỏ Ruby Bình Định, đỏ Bình Định, hồng ngọc Việt Nam.
đá granite đỏ bình định
đá granite đỏ bình định
đá granite đỏ bình định
đá granite đỏ bình định

Đá Granite Đỏ Ấn Độ

Đá granite đỏ mới của Ấn Độ đến từ Ấn Độ là loại đá granite đỏ ấn tượng và sống động với các điểm nhấn màu xanh. Nó có sẵn trong cả gạch 12×12 và 18×18 và được khuyên dùng cho các dự án nội ngoại thất bao gồm sàn, tường và mặt bàn.

Đá Granite Đỏ Ruby ấn Độ

Đá đỏ ruby Ấn Độ nổi tiếng trên thị truon gừ Việt Nam. Do tính độc đáo trong bảng màu của nó, đá granit này còn được gọi là New Imperial Red. Kể từ khi được khai thác tại Chatarpur, Gem Red còn được gọi là Đá hoa cương đỏ Chatarpur. Nó mang đến cho không gian nội thất và ngoại thất hiện đại một phong cách mộc mạc đương đại, phối hợp rất dễ dàng với các xu hướng trang trí khác.

Vẻ đẹp của đá granite này được tăng cường với thép không gỉ, thủy tinh và gỗ sơn mài. Trên mặt bàn bếp và phòng tắm, Gem Red Granit này trở thành một vật liệu với sự sang trọng mang tính ứng dụng cao. Các mỏ của nó được đặt tại Chatarpur, Madhya Pradesh, miền Trung Ấn Độ.

đá granite đỏ ấn độ
đá granite đỏ ấn độ
đá granite đỏ ấn độ
đá granite đỏ ấn độ

Đơn Vị Chuyên Cung cấp Và Thi Công Đá Granite đỏ

Đơn giản bạn chỉ gọi điện cho chúng tôi khi muốn đầu tư vào đá Granite đỏ này. Chúng tôi có nhiều mẫu đá có sẵn phù hợp tất cả sự lựa chọn. Công ty chúng tôi luôn mong muốn đưa cho bạn cái nhìn tối ưu về đá hoa cương, các sản phẩm chất lượng nhất.

Kim Thịnh Phát là một trong những nhà cung cấp, nhà bán buôn và đại lý tốt nhất của gạch Granite đỏ tự nhiên tại TPHCM. Chúng tôi tham gia để phục vụ các thiết kế và mẫu khác nhau theo nhu cầu cụ thể của khách hàng với mức giá phù hợp với túi tiền phù hợp. Các tấm đá granite được cung cấp bởi chúng tôi nổi tiếng về hoàn thiện tuyệt vời và màu đỏ đậm. Phạm vi của chúng tôi về đá granite đỏ là cứng và bền. Liên hệ ngay nếu bạn muốn mẫu đá chất lượng.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com

Đơn vị làm đá hoa cương Uy Tín - Chất Lượng Tại TPHCM và các tỉnh Phía Nam như: bình Dương, Bến Tre, Vũng Tàu, đồng Nai, Dĩ An, Long An, Tây Ninh... Bán đá hoa cương toàn quốc từ Bắc, Trung, Nam các tỉnh: Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Nam Định... Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Phú Yên...Thi công lắp đặt giá rẻ các công trình ốp đá hoa cương: cầu thang, bậc tam cấp, lát nền nhà, ốp vách tường, hoa văn đá hoa cương, thi công mặt bàn bếp, đá hoa cương bếp, ốp đá mặt tiền nhà phố, ốp đá công trình cao cấp biệt thự, khách sạn, nhà phố, khu liền kề, ốp cột tròn, cột vuông...Cung cấp tất cả mẫu đá tự nhiên, đá nhân tạo: đá trắng sứ, đá đen tia chớp, đá trắng vân mây, đá đỏ Ruby, đá đen Campuchia, đá xà cừ xanh đen, đá trắng sa mạc, đá đen Kim Sa trung, đá đen ấn Độ, đá xanh Ngọc Bích, đá xuyên sáng Onyx, đá tím sa mạc, đá Vàng Hoàng Gia, đá nâu Tây Ban Nha, đá nâu Anh Quốc, đá vàng Ai Cập... ⭐_⭐_⭐ Thi công đá hoa cương kinh nghiệm gần 20 năm tại TPHCM bao gồm: QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6, QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 12, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, PHÚ NHUẬN, GÒ VẤP, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH, HÓC MÔN, CỦ CHI, NHÀ BÈ. Trụ sở văn phòng, cửa hàng điều hành: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM Cam kết: Báo giá công trình ốp đá trước khi làm. Khách hàng hài lòng về mẫu đá cung cấp và công trình xây dựng. Chăm sóc bảo hàng công trình, theo dõi sát sao từ 2 năm đến 5 năm. Đặt yêu cầu tiến độ theo hợp đồng bàn giao. Vận chuyển đá tận nơi, đảm bảo không vỡ nứt, vận chuyển số lượng lớn. Hợp đồng lắp đặt thi công rõ ràng, chia theo đợt ứng tiền hợp lý, báo giá đá, công trình ốp đá phù hợp theo khách hàng và theo thị trường.