ĐÁ GRANITE ĐỎ

Công trình bằng đá Granite đỏ
ĐÁ GRANITE ĐỎ
5 (100%) 1 vote

Nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu sắc cho ra một cái nhìn ấn tượng, đó là những điều chúng tôi muốn nói đến đá Granite tự nhiên. Trong khi đá Granite trắng, đá Granite đen rất nổi tiếng thì đá Granite đỏ đem cho mình vẻ đệp thu hút cho không gian sống. Đá Granite của chúng tôi có hơn 150 màu sắc ,sắc thái và phù hợp với tất cả phong cách thiết kế cần có. Nếu bạn càn sản phẩm đá Granite là một sự yêu thích, thì bài viết này đáng để bạn đọc chi tiết hơn.

Mặc dù thực tế cho thấy ,nhiều loại đá granite chất lượng được nhập khẩu ,một vài trong số đó đã trở thành mức nhu cầu thường xuyên trong mắt những người yêu thích đá hoa cương trên toàn thế giới. Đá Granite đỏ cũng có thể được xem và cạnh tranh với những sản phẩm Granite nổi bật, sự phổ biến của nó không bao giờ giảm đi. Trên thực tế ,nhu cầu của đá Granite đỏ tăng dần rong những năm gần đây.

Vẻ đẹp của đá Granite màu đỏ

Chúng ta sẽ không nói nhiều về tính chất nổi bật của dòng đá Granite, bạn có thể xem trên blog của chúng tôi, có nhiều tài liệu nói về vấn đề này. Sự khác biệt ở đây là tính riêng của dòng đá Granite đỏ so với những màu sắc khác. Dưới đây là những phân tích về đá Granite đỏ từ các góc độ khác nhau và những nét thích hợp trong xây dựng nhà ở.

Bề mặt của đá 

Không phải phân tích kĩ ,bạn có thể hình dung nó có màu đỏ chủ đạo và xen kẽ là những đường vân hay chấm nhỏ như những tấm đá Granite khác. Nhưng vẻ đẹp của đá Granite đó là sức mạnh mẽ có trong hình dáng của công trình. Bề mặt của nó thể hiện sự pha trộn bắt mắt của các tông màu hồng đậm và đỏ đến nâu nhạt cùng với các vệt màu đen, xám và trắng. Nếu chúng ta thích sự tự nhiên, nó đáp ứng đầy đủ cho bạn.

Mẫu đá Granite đỏ phổ biến

Ứng dụng

Cũng giống như các loại đá Granite khác, nó có sẵn tính chất vật lí đê phù hợp với công trình xây dựng . Là vật liệu ốp lát tuyệt vời cho nhà bếp, cầu thang, đảo bếp, ốp tường, ốp phòng tắm, ốp tường nội thất phòng khách…Người ta cũng có thể sử dụng đá granit nhiều màu đỏ để thực hiện các bước, riser, tượng đài, đài phun nước, bao quanh lò sưởi, bao quanh bồn tắm và bia mộ.

Bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo kết nối không gian nội thất với nền đỏ của đá Granite. Tương tự như vậy, nó có thể được kết hợp sáng tạo với các thành phần nội thất khác, chẳng hạn như tủ và các yếu tố trang trí để nâng cao trang trí của không gian nội thất của bạn.

 

Công trình bằng đá Granite đỏ
Công trình bằng đá Granite đỏ

>>Xem thếm bài viết về : đá Marble tự nhiên

 

Kết thúc

Hầu hết các dòng đá hoa cương dễ dàng cho việc thi công thông qua cấu trúc của nó. Đối với màu đỏ đá Granite ,bạn có thể yêu cầu hoàn thiện ở các dạng kết thúc như đánh bóng, mài giũa, đốt lửa, thổi cát, cắt, cưa xẻ, mài bụi, da, búa bụi + chải, cổ (thổi cát + chải), cùi và đá phải đối mặt.

Làm thế nào có được đá Granite đỏ

Đơn giản bạn chỉ gọi điện cho chúng tôi khi muốn đầu tư vào đá Granite đỏ này. Chúng tôi có nhiều mẫu đá có sẵn phù hợp tất cả sự lựa chọn. Marblestonevn luôn mong muốn đưa cho bạn cái nhìn tối ưu về đá hoa cương, các sản phẩm chất lượng nhất.

.
Chat Zalo
TƯ VẤN MUA HÀNG
09387 44 888