ĐÁ HOA CƯƠNG ĐỎ BÌNH ĐỊNH

ĐÁ HOA CƯƠNG ĐỎ BÌNH ĐỊNH

ĐÁ HOA CƯƠNG ĐỎ BÌNH ĐỊNH được khai thác từ mỏ đá tự nhiên Bình Định nước ta và có giá bán tương đối rẻ trên thị trường. Tấm đá có màu đỏ sáng và xen kẽ với chấm xám nhẹ trên bề mặt. Đá được ứng dụng cho các hạng mục thi công nội thất và ngoại thất.

   >>Xem thêm sản phẩm liên quan: đá đỏ hoa Phượng

Đá Granite đỏ có màu sắc ấn tượng tạo nên nét độc đáo cho không gian sư dụng nó. Trong phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, sung túc và điều mới mẻ .Nếu bạn yêu thích mẫu đá màu đỏ, thì đây là lựa chọn thông minh cho các hạng mục: đá ốp cầu thang, đá ốp bậc tam cấp, làm bàn đá, làm bia mộ và nhiều hạng mục khác.

đá granite đỏ bình định
đá granite đỏ bình định

Đá Granite tự nhiên từ lâu đã là lựa chọn của con người khi sử dụng chúng như là vật liệu ốp lát tự nhiên cần thiết. Đá Granite tự nhiên có độ bền bỉ tốt và đáp ứng được mọi nhu cầu của công trình. Thông thường đá Granite có vân và đốm nhỏ xuất hiện đều trên bề mặt của màu sắc chủ đạo, tạo ra cái nhìn ấn tượng. Chúng được áp dụng hầu hết các hạng mục nội thất và ngoại thất.

Chúng tôi trưng bày hơn 300 mẫu đá Granite khác nhau, trong đó sản phẩm đá Granite đen được chú ý nhiều hơn. Chúng tôi có mặt bàn đá granite hoàn hảo cho dự án của bạn cho dù nhu cầu bàn đá granite của bạn là cho nhà bếp, phòng tắm hoặc bề mặt khác của bạn. Tất cả các tấm đá granite là trong kho và sẵn sàng để giao hàng nhanh chóng.

Marblesontevn là một công ty đá cửa hàng, chuyên cung cấp nhiều loại đá tự nhiên và kỹ thuật hỗ trợ và cung cấp giải pháp cho kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất, nhà thầu nhà bếp, thợ thủ công nội thất, nhà phát triển và chủ sở hữu nhà trên toàn quốc. Showroom, nhà kho và nhà máy của chúng tôi có đầy đủ các loại đá tự nhiên màu đỏ, và đáp ứng được phong cách phù hợp với bạn.

>>Xem thêm tài liệu đá hoa cương trên trang web: https://marblestonevn.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com