ĐÁ KIM SA ĐEN

đá kim sa đen
ĐÁ KIM SA ĐEN
5 (100%) 1 vote

Đá Kim Sa đen là từ khóa tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội. Điều này cho thấy mẫu đá được ưa chuộng với khách hàng như thế nào. Về thực tế, tấm đá được các chuyên gia trong nghề đánh giá rất cao về vẻ đẹp cũng như tính chất tự nhiên của nó. Sản phẩm này không chỉ được sự yêu thích ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Vậy cụ thể dòng đá Kim Sa Đen như thế nào, tất cả chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bài viết sản phẩm này.

Thông tin về đá Kim Sa Đen

Nguồn gốc 
Đá Kim Sa đen được khai thác từ một mỏ đá nằm gần thị trấn Markapur, thuộc bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Mẫu đá này  được phát hiện lần đầu tiên vào cuối những năm 1970 hoặc đầu những năm 1980 và trở thành vật liệu ốp lát phổ biến nổi bật trên toàn thế giới.
Đá granite đen này còn được gọi là Amethyst Black, Black Galaxy, Black Star Galaxy hoặc Midnight Magic.
Màu sắc
Đá Kim Sa đen có bề mặt tấm đá là màu đen chủ đạo và xen kẽ với những đốm nhỏ sáng trắng hay còn gọi là ánh kim sa xuất hiện đều trên bề mặt. Vật liệu này có thể có nền đen tối, bóng màu xanh lục ,đen hoặc có một số màu trắng trong nền.
Tấm đá là một trong những mẫu đá phổ biến nhất trên thế giới với vẻ đẹp chiều sâu của nó. Màu đen kết hợp với ánh kim sa tạo nên chuyển động đặc biệt như những ngôi sao sáng trên bầu trời đêm. Đây là điểm mấu chốt làm cho nó đặc biệt nhất và được yêu thích nhất.
Độ bền
Là vật liệu của dòng đá Granite nên đá đe Kim Sa có độ bền tương đối cao. Đá có khả năng chống xướt, chống thấm, chống nhiệt độ cao nên thích hợp sử dụng làm đá ốp bếp. Chịu cường độ nén rất tốt cộng thêm tính cứng rắn và dộ bóng nhẵn nên cũng hay ứng dụng vào ốp lát cầu thang. 
đá đen kim sa
đá đen kim sa

Có mấy loại đá Kim Sa đen

Đá Kim Sa đen được bán trên thị trường hiện nay gồm có 3 loại chính: đá Kim Sa cám, đá Kim Sa Trung và đá Kim Sa Bắp. Các mẫu đá này có các hạt kim sa theo tứ tự tắng dần và có cùng màu đen chủ đạo.
Các hạt kim sa ảnh hưởng quan trọng đến vẻ đẹp của từng loại đá. Trong đó sản phẩm đá Kim Sa Trung có ánh hạt kim sa trung bình tạo nên sự hài hòa về màu sắc và vân đá tạo nên cái nhìn cuốn hút hơn, nên sản phẩm này được yêu thích nhiều hơn. Chất lượng của 2 mẫu đá còn lại cũng khá ổn khi nó là một tấm đá Kim Sa đen khá bắt mắt.
đá kim sa đen cám
đá kim sa đen cám

>> Xem thêm bài viết về : đá kim sa cám

đá đen kim sa trung
đá đen kim sa trung

>> Xem thêm bài viết về :đá kim sa trung

đá kim sa đen bắp
đá kim sa đen bắp

Ứng dụng của đá Kim Sa đen

Đá Granite đen Kim Sa được ứng dụng rất linh hoạt trong không gian nội thất và cả ngoại thất. Nhưng mức độ phổ biến nhất của nó bao gồm các hạng mục: sàn, cầu thang , mặt bàn bếp và ốp mặt tiền. Độ bền và vẻ đẹp của vật liệu là những đặc điểm thường đặt nó trong một khu vực được buôn bán nhiều và sẽ được nhiều người nhìn thấy.
Đá có thể kết thúc ở các dạng khác nhau thô hoặc được đánh bóng. Ở dạng đánh bóng vẻ đẹp của nó được tắng lên làm nổi bật độ tương phản và dộ sâu của màu đen với ánh kim sa nên được úng dụng vào các công trình nổi bật sang trọng.
bàn đá kim sa đen
bàn đá kim sa đen

Bảo trì đá Granite đen Kim Sa

Đây là mẫu đá bạn không cần bảo trì nhiều cho lắm bởi lẽ cấu trúc đá dày đặc ít khi bị thấm nước. Tuy nhiên, đây là mẫu đá có vẻ đẹp nổi bật nên bạn cần phải chú ý đên bề mặt sau khi sử dụng một thời gian dài. Nếu sử dụng trong nhà bếp, các vết bẩn, dầu mỡ tích tự sẽ làm mờ đi độ bóng của bề mặt. Nước có thể không bị thấm ngay lập tức, nhưng cần phải bảo trì càng sớm càng tốt.
Tránh tiếp xúc với các chất lỏng nhiều hoặc các chất có tính axit mạnh có thể gây hư hại đến bề mặt của đá. Sử dụng chất tẩy rửa của nhad cung cấp chất lượng khi vệ sinh lau trùi. Sử dụng miếng vải nhỏ thấm ít nước và lau khô ngay khi bị sự cố tràn.
Nếu ở dạng kết thúc đánh bóng thì việc bảo trì dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể lau trùi dễ dàng đến khi bề mặt trơn chu. Nếu một loại hoàn thiện khác được áp dụng (bọc da, mài giũa, v.v.), có lẽ tốt nhất là nên có một chuyên gia tinh chỉnh bề mặt để tránh làm hỏng chất lượng của đá hoặc bề mặt.
bàn đá kim sa đen
bàn đá kim sa đen

Đơn vị cung cấp và thi công đá Kim Sa đen chất lượng

Công ty Kim Thịnh Phát là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và thi công đá hoa cương và mẫu đá Kim Sa đen là sở trường của chúng tôi. Đá Granit đen Kim Sa được cung cấp của chúng tôi được sản xuất bằng vật liệu cơ bản chất lượng cao và máy móc tiên tiến dưới sự hướng dẫn của các thợ lành nghề lâu năm.
Tại kho đá hoa cương, chúng tôi có sẵn tùy chọn đánh bóng, mài giũa, búa và flaming cho bạn sao cho phù hợp với công trình. Ngoài ra, đá Granit đen Kim Sa chúng tôi cung cấp được kiểm tra nghiêm ngặt trên một số thông số chất lượng để đảm bảo sức mạnh tuyệt vời của nó.
Thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành công trình bằng đá Kim Sa đen theo đúng yêu cầu. Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ đá hoa cương tốt nhất cho bạn và hợp lí nhất có thể.
>> Để biết thêm thông tin và tư vấn báo giá đá Kim Sa đen bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0938 744 888

.
Chat Zalo
TƯ VẤN MUA HÀNG
09387 44 888