ĐÁ TRẮNG Ý

Bàn đá Marble trắng ý

⭐⭐⭐⭐⭐ QUÝ KHÁCH XEM 300+ MẪU ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN ĐẸP NHẤT TẠI ĐƯỜNG LINK NÀYhttps://kimthinhphat.net.vn/da-hoa-cuong-granite/

Đá Trắng Ý rất nổi tiếng trên toàn thế giới và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Trong khi đó, các dòng đá Marble tự nhiên được khai thác ở các quốc gia như: Hy Lạp, Mỹ, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Romania, Trung Quốc, Thụy Điển gần như là mẫu đá tuyệt vời rồi. Nhưng quê hương của đá Marble cao cấp, sang trọng nhất thuộc về nước Ý, và đá Marble trắng Ý là nổi bật nhất. Nhưng điều gì làm cho nó thuộc tốp đá tự nhiên hàng đầu, dưới đây là những chi tiết được công ty Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát chúng tôi chia sẻ cho bạn.

 

Khai thác đá Trắng Ý
Khai thác đá Trắng Ý

Đôi nét về đá Trắng Ý

 

Mỏ đá Khai thác đá Trắng Ý
Mỏ đá Khai thác đá Trắng Ý

⭐⭐⭐⭐⭐ QUÝ KHÁCH XEM MẪU ĐÁ TRẮNG Ý TỰ NHIÊN ĐẸP NHẤT TẠI ĐÂYhttps://kimthinhphat.net.vn/da-trang-y/

Đá Marble trắng Ý đã sử dụng từ lâu

Đúng vậy, các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mang tính biểu tượng của thế giới như bức tượng David là sử dụng đá Marble trắng Ý và nhiều tác phẩm khác do các nghệ sĩ thời Phục Hưng để lại. Các tòa nhà, cung diện nguy nga nổi tiếng thế giới vẫn còn tồn tại đến ngày nay sử dụng đá Marble trắng Ý chúng minh được độ bền với thời gian.

tấm đá hoa cương trắng ý
tấm đá hoa cương trắng ý
tấm đá hoa cương trắng ý
tấm đá hoa cương trắng ý

Đá Trắng Ý là di sản của nước Ý

Chúng ta thường biết đến nước Ý với chất lượng cao cấp nổi tiếng của dòng xe hơi, xe máy, thời trang …và bây giờ trong ngành đá tự nhiên đó là Marble trắng Ý. Từ thời cổ đại, người dân nước Ý đã biết khai thác nguồn đá Marble ứng dụng cho xây dựng và một số công trình vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

công trình đá hoa cương trắng ý
công trình đá hoa cương trắng ý

Đá Marble trắng Ý rất chất lượng

Đây là nét nổi bật đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn, nó là viên đá chất lượng hàng đầu của mẫu đá Marble. Tấm đá có màu trắng tinh khiết và vân đá xám mềm mại tạo nên vẻ đẹp vo song hiếm có của thiên nhiên.

công trình đá hoa cương trắng ý
công trình đá hoa cương trắng ý

Nét nổi bật của đá Trắng Ý

Độ bền của đá Trắng Ý

Đá Marble trắng Ý thực chất là mẫu đa thuộc dòng đá Marble tự nhiên và được khai thác hoàn toàn từ những mỏ đá tự nhiên. Điều này có nghĩa nó có độ bền tương đối cao. Trên thực tế nhiều công trình kiến trúc từ thời xưa vẫn còn tồn tại đến ngày nay sử dụng ốp lát đá Trắng Ý, nó chứng minh cho độ bền và tuổi thọ rất tốt của đá.

Tuy nhiên, do là mẫu đá Marble nên có độ xốp nhất định, khi sử dụng bạn cần phải để ý bảo trì và niêm phong nó để tấm đá được bền lâu hơn. Ở nhưng điều kiện ứng dụng khác nhau, đá trắng Ý có tuổi thọ lâu hơ. Chẳng hạn nếu bạn sử dụng nó cho nhà tắm, khả năng bị bài mòn và thấm nước khiến cho tuổi thọ nó thấp. Hoặc ngược lại, sử dụng làm bàn làm việc hay sàn nhà thì nó sẽ có tuổi thọ cao hơn.

 

Bàn đá Marble trắng ý
Bàn đá Marble trắng ý

Nét thẩm mỹ đá Marble trắng Ý

Sự sang trọng và thanh lịch là biểu tượng của mẫu đá này. Tấm đá có màu trắng tinh khiết và những đường vân tự nhiên khiến cho vẻ đẹp của nó được cộng hưởng thêm (Tất nhiên có nhiều loại mẫu đá Trắng Ý, chúng tôi sẽ liệt kê ngay ở dưới thôi). Ngay với màu trắng cơ bản, chúng ta đã có vẻ đẹp tươi sáng rồi, và ở đây là mẫu đá trắng tự nhiên vad vân đá mềm mại nữa, đã thấy nó tuyệt như thế nào. Màu trắng Marble Ý rất linh hoạt ở các khu vực sử dụng, nó trở thành vật liệu lý tưởng cho phòng tắm, nhà bếp và các khu vực khác trong nhà bạn.

 

Bàn đá Marble trắng ý
Bàn đá Marble trắng ý

 

Đá Trắng ý tăng giá trị của ngôi nhà bạn

Nó là sản phẩm đá cao cấp và đầy sang trọng nên giá tri của nó phải là tương xứng. Nếu bạn muốn nâng cao trang trí của ngôi nhà tùy chỉnh của mình, điều quan trọng là phải có người xây dựng nhà tùy chỉnh của bạn tiếp cận với nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm đá Marble chất lượng với ý tưởng và thiết kế cá nhân của bạn.

công trình đá trắng ý
công trình đá trắng ý

Ứng dụng đá Trắng Ý

Làm mặt bàn

Bạn có thể sử dụng đá Marble trắng Ý làm mặt bàn ở các vị trí như: quầy Bar, mặt bàn bếp, mặt bàn làm việc, mặt bàn đảo bếp…Bề mặt tấm đá có khả năng chịu nhiệt, chông trầy xướt , dẻo dai …và có nét thẩm mỹ cao khiến cho nó lý tưởng nhất ở ứng dụng này.

 

Đá trắng làm đảo bếp
Đá trắng làm đảo bếp

Đá ốp cột

Cột đá Marble trắng Ý rất nổi tiếng ở các tòa nhà kiến trúc sang trọng trên thế giới. Là một vật liệu xây dựng đáng tin cậy, các cột đá cẩm thạch tạo ra một bầu không khí sang trọng và cổ điển bên trong ngôi nhà tùy chỉnh của bạn. Màu trắng khiến cho không gian của bạn rộng rãi hơn.

Đá ốp cầu thang

Đá cầu thang đá Trắng Ý rất sang trọng và đẳng cấp. Bề mặt tấm đá có thể chống trầy xướt, chịu độ nén và hoạt động tiêp xúc thường xuyên. Nếu bạn muốn sự ấn tượng của không gian nội thất với các vị khách ghé thăm ngôi nhà thì cầu thang đá Marble trắng Ý là ví dụ tuyệt vời cho bạn xem xét sử dụng.

 

Càu thang đá Marble trắng ý
Càu thang đá Marble trắng ý

Các mẫu đá Marble trắng Ý nổi tiếng ở Việt Nam

Có nhiều mẫu đá Trắng Ý được sử dụng và khai thác treeb toàn thế giới. Tuy nhiên với mức độ phổ biến chỉ có một số mẫu đá, tại trường Việt Nam chúng tôi liệt kê cho bạn 3 mẫu đá sử dụng nhiều nhất.

 

Đá Marble trắng Ý Calacatta vs Cararra
Đá Marble trắng Ý Calacatta vs Cararra

Đá Marble trắng Calacatta

Đá Marble trắng Calacatta được khai thác ở mỏ đá vùng núi Apuan nước Ý. Nó là tấm đá sang trọng với đặc trưng bởi một nền trắng tinh khiết đến trắng sữa với các đường vân lớn ấn tượng có màu từ vàng đến nâu đến xám.
Từ rất lâu người dân nước Ý đã sử dụng mẫu đá này cho các khách sạn, nhà hàng cao cấp. Ở Việt Nam nó gần như là dòng đá cao cấp nhất cho các công trình hiện đại bật nhất.

Đá Trắng Ý CALACATTA
Đá Trắng Ý CALACATTA

>> Bạn có thể xem chi tiết tại đây: đá trắng Calacatta

Đá Marble Carrara

Đá được đặt tên cho vị trí khai thác của nó đó là vùng Carrara ở nước Ý. Tấm đá có màu nền xu hướng nghiêng về một kết thúc màu xám hoặc màu xanh xám với các đường thẳng, mịn hơn và nhìn chung mềm mại và dịu hơn.
Mẫu đá này phổ biến trên toàn thế giới nên được khai thác với lượng lớn. Các nhà cung cấp nhiều khi hết hàng và không có cho khách hàng. Nhưng tại kho đá Kim Thịnh Phát chúng tôi luôn có sãn cho bạn.

Đá trắng ý Carrara
Đá trắng ý Carrara

>> Bạn có thể xem chi tiết tại đây: đá trắng Carrara

Đá Marble Statuario

Giống như đá cẩm thạch Calacatta & Carrara, Statuario quá được khai thác ở vùng Carrara của Ý. Đá có nền trắng sáng và đường vân đậm từ xám đến dày nên có độ tương phản lớn hơn và không có nhiều biến đổi màu sắc trong loại đá này. Vật liệu này có giá tương tự Calacatta do thiếu nguồn cung và nhu cầu rất cao .

 

Đá Trắng ý Statuario
Đá Trắng ý Statuario

Báo Giá Đá Marble Trắng Ý

Giá đá Marble trắng ý tùy thuộc vào mỗi công trình khác nhau và tính chất của công trình đó. Có nhiều đơn vị cũng báo giá đá hoa cương khác nhau, nó tùy thuộc vào sản phẩm của họ cung cấp và kỹ thuật thi công của đơn vị đó. Như chúng tôi đã đề cập như trên, có tất cả các mẫu đá trắng Ý khác nhau, chúng có vân đá và hình ảnh cho công trình khác nhau nên giá đá cũng báo khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp và nhiều loại đá hoa cương trắng Ý có nguồn gốc xuất sư không biết chỗ nào mà lần. Vì thề quý khác nên chọn các đơn vị uy tín như công ty Kim Thịnh Phát để đảm bảo chất lượng công trình của mình hơn. tại Kim Thịnh Phát, chúng tôi xin báo giá sơ qua mẫu đá hoa cương màu trắng ý như sau, tất nhiên bạn nên gọi trực tiếp vào số 0938 744 888 để cập nhập giá chính xác hơn:

+ Thi công đá Marble trắng Ý cầu thang: 2.600.000đ/m²

+ Thi công đá ốp bàn bếp: 2.500.000đ/m-dài

+ Thi công đá ốp mặt tiền: 2.900.000đ/m²

công trình đá trắng ý
công trình đá trắng ý
công trình đá trắng ý
công trình đá trắng ý

Cung cấp và thi công đá Trắng Ý

Tại Marblestonevn & Công Ty Kim Thịnh Phát chúng tôi chuyên cung cấp và thi công sản phẩm đá Marble trắng Ý cho bạn. Có nhiều khách hàng đến showroom trưng bày của chúng tôi tìm hiểu và đưa ra những câu hỏi về mẫu đá trắng Ý như kích thước, giá cả và phù hợp với công trình như thế nào?

Chúng tôi là công ty chuyên về mẫu đá tự nhiên nên hiểu tất cả chi tiết từng sản phẩm. Đến với chúng tôi, các nhân viên sẽ tạn tình tư vấn cho bạn sao cho phù hợp với công trình, các mẫu đá Trắng Ý nào chất lượng, có nguồn gốc ra sao. Chính vì vậy, bạn nên hợp tác với chúng tôi ngay nếu không muốn tốn thời gian tìm hiểu những đơn vị khác. Công ty Kim Thịnh Phát đã nỏ tiếng trên thị trường và có độ uy tín vơi khách hàng nhiều năm nay.

✅ Đá Trắng Ý Vân Mây ⭐ Đá Trắng Ý Tự Nhiên, đá Trắng Ý Nhân Tạo
✅ Mẫu đá đẹp chất lượng cao ⭐ Cung cấp mẫu đá vân đẹp, rõ nét, không vỡ nứt
✅ Đơn vị cung cấp đá ⭐ Bán đá Trắng Ý toàn quốc từ Hà Nội vào TPHCM
✅ Thi công lắp đặt ⭐ Thi công liên hệ ☎️ 0938744 888

>> Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liện hệ qua địa chỉ:

Địa chỉ : Số 806 An Dương Vương , Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938744888
Email: dahoacuongpro@gmail.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com

Đơn vị làm đá hoa cương Uy Tín - Chất Lượng Tại TPHCM và các tỉnh Phía Nam như: bình Dương, Bến Tre, Vũng Tàu, đồng Nai, Dĩ An, Long An, Tây Ninh... Bán đá hoa cương toàn quốc từ Bắc, Trung, Nam các tỉnh: Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Nam Định... Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Phú Yên...Thi công lắp đặt giá rẻ các công trình ốp đá hoa cương: cầu thang, bậc tam cấp, lát nền nhà, ốp vách tường, hoa văn đá hoa cương, thi công mặt bàn bếp, đá hoa cương bếp, ốp đá mặt tiền nhà phố, ốp đá công trình cao cấp biệt thự, khách sạn, nhà phố, khu liền kề, ốp cột tròn, cột vuông...Cung cấp tất cả mẫu đá tự nhiên, đá nhân tạo: đá trắng sứ, đá đen tia chớp, đá trắng vân mây, đá đỏ Ruby, đá đen Campuchia, đá xà cừ xanh đen, đá trắng sa mạc, đá đen Kim Sa trung, đá đen ấn Độ, đá xanh Ngọc Bích, đá xuyên sáng Onyx, đá tím sa mạc, đá Vàng Hoàng Gia, đá nâu Tây Ban Nha, đá nâu Anh Quốc, đá vàng Ai Cập... ⭐_⭐_⭐ Thi công đá hoa cương kinh nghiệm gần 20 năm tại TPHCM bao gồm: QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6, QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 12, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, PHÚ NHUẬN, GÒ VẤP, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH, HÓC MÔN, CỦ CHI, NHÀ BÈ. Trụ sở văn phòng, cửa hàng điều hành: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM Cam kết: Báo giá công trình ốp đá trước khi làm. Khách hàng hài lòng về mẫu đá cung cấp và công trình xây dựng. Chăm sóc bảo hàng công trình, theo dõi sát sao từ 2 năm đến 5 năm. Đặt yêu cầu tiến độ theo hợp đồng bàn giao. Vận chuyển đá tận nơi, đảm bảo không vỡ nứt, vận chuyển số lượng lớn. Hợp đồng lắp đặt thi công rõ ràng, chia theo đợt ứng tiền hợp lý, báo giá đá, công trình ốp đá phù hợp theo khách hàng và theo thị trường.