ĐÁ GRANITE VÀNG BRAZIL

đá granite vàng brazil

Đá Granite vàng Brazil là sản phẩm chất lượng từ Brazil mà tại thị trường Việt Nam tiêu thụ nhiều. Tấm đá được khai thác tự nhiên và có đầy đủ tính chất cần thiết để ứng dụng vào các hạng mực lắp đặt nội thất và ngoại thất. Tại Marblestonevn là nhà cung cấp mẫu đá vàng Brazil theo tiêu chuẩn Châu Âu.

     >> xem thêm : đá vàng Bình Định

Thông tin về đá Granite vàng Brazil

Đá vàng Brazil thuộc dòng đá Granite tự nhiên và hình thành từ quá trình dồn nén nham thạch dưới vỏ trái đất trong khoảng thời gian dài. Trên thị trường Quốc tế có tên gọi khác Granite Solarius và cũng là mẫu đá phổ biến trê toàn thế giới.

Đúng như tên gọi của nó, mẫu đá được nhập khẩu từu Brazil nên chất lượng được đánh giá cao. Bề mặt tấm đá có màu vàng nền và pha trộn với những chấm màu nâu sậm, đen, trắng .

 

đá granite vàng brazil
đá granite vàng brazil

 

Là mẫu đá tự nhiên nên đá Granite vàng Brazil nên tấm đá có độ bền tương đối cao. Các tính chất nổi bật bao gồm: chống xướt tốt, chống thấm, chịu nhiệt độ, chống bài mòn, chịu lực nén cao..

Đá hoa cương vàng Brazil rất khác biệt với nhiều loại đá khác, đây là nét đặc trưng của mẫu đá Granite tự nhiên. Màu của đá mang thiên hướng vàng ấm không đậm màu nhiều, giúp sắc thái đá vừa phải và phù hợp với nhiều hạng mục ứng dụng.

 

đá granite vàng brazil
đá granite vàng brazil

 

Các tính chất trên là những gì để đá Granite được ứng dụng thích hợp cho ốp lát xây dựng. Có thể sử dụng đá vàng Brazil cho các công trình như: cầu thang, nền, mặt tiền, bếp, lavabo, bàn ăn,…
Đá vàng Brazil tại các nước Châu Âu rất phổ biến cho hạng mục đá ốp bếp, kết hợp cùng không gian bếp tông màu trắng tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian.

 

đá granite vàng brazil
đá granite vàng brazil

Đơn vị cung cấp và thi công đá Granite vàng Brazil

Bạn đang tìm mẫu đá Granite vàng Brazil chất lượng tốt và đáng tin cậy, chúng tôi ở đây và là công ty bạn đang cần.

Công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát chuyên cung cấp và thi công các mẫu đá Granite tự nhiên Brazil, Ấn Độ chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và thợ thi công nhiệt tình để cho bạn chọn mẫu đá thích hợp với công trình.

 

đá granite vàng brazil
đá granite vàng brazil

 

Mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi là CHẤT LƯỢNG là KHÁCH HÀNG. Chúng tôi muốn khách hàng của mình yên tâm và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi báo giá đá hoa cương bao gồm cả giá thi công theo thị trường và thậm chí rẻ hơn. Nhưng không phải tất cả các vật liệu, thành thật mà nói, Không có công ty nào có thể cung cấp tất cả các vật liệu ở mức giá tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo từ chúng tôi là bạn sẽ nhận được giá hợp lý nhất từ ​​chúng tôi. Cùng chất lượng, bạn sẽ nhận được giá tốt hơn từ chúng tôi.

Nếu bạn cần mẫu đá Granite vàng Brazil và muốn tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0938 744 888 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com