ĐÁ KIM SA XANH | ĐÁ GRANITE KIM SA XANH ĐẸP CHẤT LƯỢNG

Đá kim sa xanh

Đá Kim Sa Xanh rất phổ biến trên thị trường Việt Nam và được nhiều khách hạng lựa chọn. Mẫu đá có nguồn gốc tự nhiên với nét thẩm mỹ đặc trưng và tính chất vật lý bền bỉ khiến nó là mẫu đá có sức hút. Nhưng cụ thể chi tiết về sản phẩm như thế nào, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những nét nổi bật của dòng đá cũng như chọn nhà cung cấp uy tín chất lượng để cho bạn có cái nhìn tốt nhất.

>> Xem thêm mẫu : đá Marble TPHCM

Thông tin về đá Kim Sa Xanh

Đá Kim Sa Xanh được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên ở nhiều quốc gia khác nhau trong đó phổ biến xuất sứ ở Ấn Độ và các nước châu Âu. 
Bề mặt có màu xanh đen ( nếu nhìn từ xa bạn sẽ không thấy rõ màu xanh) và có những ánh kim sa xuất hiện đều trên bề mặt. Nó trông giống như đá Kim Sa Trung, tuy nhiên màu sắc có thiên hướng ngả về màu xanh và ánh kim sa phân bố thưa thớt hơn.
Tấm đá Kim Sa xanh
Tấm đá Kim Sa xanh
Tại thị trường quốc tế nó có tên gọi Black Galaxy Granite Green, hoặc với tên gọi khác : Verde Pantanal, Green Pantanal có nghĩa là những ngôi sao băng đang bay trên bầu trời đêm tối. Tấm đá được mô tả có nền màu đen với các độ sâu khác nhau của các đường gân xanh. 
Sàn nhà đá Kim Sa Xanh
Sàn nhà đá Kim Sa Xanh
Cũng giống như mội tấm đá Granite tự nhiên khác, đá Granite Kim Sa xanh có đầy đủ tính chất vật lý nổi bật của dòng đá này bao gồm: Chống xướt, chống bài mòn, không thấm nước, chịu lực tốt, bề mặt cúng rắn được đánh bóng, chịu nhiệt độ khắc nghiệt…Dưới đây là thông số kỹ thuật:
  • Hấp thụ theo trọng lượng (%): 0.10
  • Mật độ (kg / dm3): 2.691
  • Cường độ nén (n / mm2): 127.10
  • Độ cứng chống mài mòn (mm: 0,74 
  • Độ uốn (n / mm2): 19,90
Với vẻ đẹp của gân xanh và màu đen cộng với tính chẩ vật lý rất tốt người ta ứng dụng nó cho nhiều hạng mục thi công: làm quầy bếp, đá ốp bếp, quầy phòng tắm, ngọn quầy bar gia đình, ngọn quầy bar thương mại, ốp mặt tiền, làm bậc tam cấp, bặc cầu thang…
Cầu thang đá kim sa xanh
Cầu thang đá kim sa xanh

Đơn vị cung cấp và thi công đá Kim Sa Xanh

Công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu cung cấp đá hoa cương tự nhiên trong đó đương nhiên là có nhiều mẫu đá Kim Sa Xanh cho bạn lựa chọn.
Tấm đá Kim Sa Xanh của chúng tôi được làm ở độ dày khác nhau, từ 12 mm đến 50 mm và tùy chỉnh theo ý muốn của bạn. Các mẫu được sử dụng nhiều nhất là mẫu đá Kim Sa Xanh dày 18 và 20 mm.
lavabo đá Kim Sa Xanh
lavabo đá Kim Sa Xanh
Bạn có thể đến showroom của chúng tôi tại TPHCM để lựa chọn mẫu đá Kim Sa Xanh chất lượng hoặc có thể nhiều mẫu đá khác và chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn chọn sao cho thích hợ với công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đảm bảo cho bạn công trình chất lượng bàng mẫu đá chất lượng và dịch vụ thi công chất lượng nhất hàng đầu Việt Nam.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com