Đá Lát Nền

Đá Lát Nền Marble

Đá lát nền, đá lát sàn tự nhiên bạn đã bao giừ nghĩ chưa. Thực tế trên thế giới nó đã được ứng dụng từ rất lâu từ đá hoa cương tự nhiên. Các sàn, nền nhà cần được xem xét rất cẩn thận ngay từ khi bạn bắt đầu suy nghĩ tức là nhà của bạn, kiểu dáng. Mặc dù nó phản ánh sở thích cá nhân và lối sống của bạn và tính sẵn có tại địa phương, bạn cũng nên xem xét khía cạnh chức năng. Sàn đá tự nhiên bền, đẹp, sang trọng, và chắc chắn để tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn. Một trong những vật liệu sàn đá tự nhiên tốt nhất và phổ biến nhất là đá granite. Đá granite vẫn là một lựa chọn sàn đặc biệt bền và hấp dẫn.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Đá Lát Nền Granite

Ưu Điểm Của Nền Đá Granite

Đá Granite lát nền có nhiều ưu điểm mà bạn cần nó cho nền nhà của mình. Tuy là ở Việt Nam vẫn chưa áp dụng cho nhiều, tuy nhiên theo chúng tôi tương lai sẽ là xu hướng. Và dưới đây là ưu điểm của nó khi được lát sàn nhà.

Đá granite có độ bền cao

Độ bền đặc biệt của đá hoa cương granite làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Độ bền là một trong những lý do mà mọi người chọn mặt bàn bằng đá granite. Với đá granit, bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng mặt bàn bằng dao hoặc dụng cụ nấu nướng.

Độ bền tương tự làm cho gạch lát sàn đá granite hữu ích. Chúng ta đã thấy gạch granite tồn tại lâu hơn gạch làm từ các vật liệu phổ biến khác. Nếu bạn muốn có tuổi thọ cao thì đá granite là một lựa chọn tốt cho nhà hoặc văn phòng của bạn.

Đá hoa cương làm cho một lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt

Mọi người thường chọn gạch cho các khu vực ẩm ướt trong nhà của họ . Với gạch granite, bạn không phải lo lắng về độ ẩm làm hỏng lớp nền của bạn. Gạch granite tạo ra một bề mặt mà thực tế không thể xuyên thủng đối với chất lỏng.

Ngay cả chất lỏng đứng sẽ không làm hại sàn nhà của bạn. Tất nhiên, luôn luôn là một ý tưởng tốt để lau chất lỏng đứng để tránh trượt và té ngã. Một bề mặt đá granite đánh bóng có thể trở nên khá trơn khi ướt.

Đá Lát nền
Đá Lát nền

Gạch granite là một lựa chọn sàn không gây dị ứng

Có ai đó trong gia đình bạn bị dị ứng hoặc hen suyễn? Sàn gạch granite có thể làm giảm các triệu chứng của họ. Miễn là bạn làm sạch sàn đá granite thường xuyên, bạn có thể giảm lượng chất gây dị ứng có trong nhà.

Các tác động tích cực thực sự có thể làm nhiều hơn là giảm số lần bạn bị sổ mũi hoặc cào họng. EPA xác định chất lượng không khí trong nhà kém là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng . Những ảnh hưởng lâu dài của việc sống trong một ngôi nhà có chất lượng không khí trong nhà kém bao gồm tăng nguy cơ ung thư, bệnh hô hấp và các vấn đề về tim.

Chúng tôi khuyên bạn nên quét sàn gạch granite của bạn vài ngày một lần để loại bỏ lông thú cưng, bụi bẩn, bụi bẩn và các chất gây dị ứng thông thường khác. Bạn có thể làm cho sàn đá granit của bạn thậm chí có lợi hơn bằng cách lau chúng khoảng một lần mỗi tuần.

Đá Lát Nền Grnaite
Đá Lát Nền Grnaite

Đá hoa cương có nhiều kiểu

Khách hàng của công ty chúng tôi thường muốn sàn gạch phù hợp với trang trí hiện có của nhà họ. Điều đó có nghĩa là chọn gạch có màu sắc và kiểu dáng cụ thể.

Đá granite có nhiều màu sắc và hoa văn bởi vì nó được tạo ra trong quá trình núi lửa tự nhiên bao gồm nhiều loại khoáng chất và nhiệt độ. Các màu phổ biến nhất bao gồm trắng, đen, be, nâu, xanh và đỏ.

Có quyền truy cập vào rất nhiều loại gạch lát sàn đá granit và mặt bàn gạch granite cho bạn cơ hội lựa chọn một lựa chọn phù hợp với sở thích và phong cách trang trí hiện có của bạn.

Nhược Điểm Nền Nhà Đá Granite

Gạch granite hơi khó cài đặt

Trọng lượng của đá granite làm cho nó hơi khó cài đặt. Hãy tưởng tượng bạn mang theo gần 4.000 pound ngói. Đối với nhiều người, đó là một nhiệm vụ bất khả thi.

May mắn thay, bạn không phải lo lắng về những khó khăn khi lắp đặt sàn gạch granite. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cài đặt chuyên nghiệp để đảm bảo công việc được thực hiện hoàn hảo. Bạn thậm chí có thể đủ điều kiện để cài đặt gạch với giá giảm. Kiểm tra các ưu đãi trên trang web của chúng tôi để xem nếu chúng tôi hiện đang cung cấp giảm giá cài đặt gạch.

Đá Lát Nền Grnaite
Đá Lát Nền Grnaite

Bảo trì gạch granite có thể yêu cầu dịch vụ chuyên gia

Một số người thấy rằng đá granite rất khó để làm sạch và bảo trì. Nó không giúp các trang web cung cấp nhiều lời khuyên mâu thuẫn về việc chăm sóc sàn đá granite và mặt bàn .

Tất nhiên, bạn luôn có thể lên lịch các dịch vụ vệ sinh sàn đá granit từ Express Flooring. Chúng tôi sẽ gửi một nhóm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm sạch đá granite và các loại gạch khác.

Ưu Điểm Nhược Của Đá Lát Nền Marble

Đá Marble mệnh danh là mẫuvật liệu mang tính chất sang trọng và thanh lịch bậc nhất. Trong khi đó nếu bạn sử dụng lát nền nhà thì còn gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên chúng ta phải nói chi tiết về nó như thế nào khi lất nền nhà.

Đá Lát nền
Đá Lát nền

Ưu điểm của nền đá Marble

Đá Lát Nền Marble
Đá Lát Nền Marble

Gạch lát đá Marble có một số lợi thế đáng chú ý làm vật liệu sàn:

Phong cách thanh lịch: Ưu điểm lớn nhất của gạch lát sàn bằng đá Marble là nó có thể ngay lập tức nâng cao diện mạo của một không gian, mang lại cho nó một mang vương giả khó bắt chước. Đồng thời, đá cẩm thạch có sẵn trong nhiều màu sắc, và thậm chí trong các hỗn hợp nhiều màu tuyệt đẹp, cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho một loạt các kế hoạch trang trí. Gạch cũng có thể được cắt thành hình chữ nhật, và hình tam giác có kích thước khác nhau, để tạo ra các cài đặt khảm phức tạp.

Đá Lát Nền
Đá Lát Nền

Ngoại hình độc đáo: Bởi vì nó là một sản phẩm của trái đất, mỗi một miếng gạch đá Marble được sử dụng trong mỗi tầng là một loại duy nhất; không có nơi nào giống như nó ở bất cứ đâu trên thế giới. Trong trường hợp đá Marble nhiều màu, sự độc đáo này có thể được phát âm khá rõ ràng, với các đặc điểm riêng biệt được phát ra từ mỗi viên gạch. Với đá cẩm thạch màu rắn hơn, sự thay đổi màu sắc tinh tế và tinh tế hơn nhiều, nhưng sàn nhà của bạn vẫn sẽ nổi bật với cá tính riêng của nó.

Sàn đá Marble
Sàn đá Marble

Vật liệu tự nhiên:Vẻ ngoài của sàn đá cẩm thạch có thể mang lại sức mạnh và phẩm giá tuyệt đẹp của một dãy núi chảy vào không gian bên trong. Ngay cả khi vật liệu được tinh chế mạnh mẽ, cảm giác vốn có và sự hiện diện của năng lượng của nó có tác dụng mạnh mẽ, truyền vào môi trường một thẩm mỹ tự nhiên vượt thời gian.

Màu trong mờ:Các nghệ sĩ đã trân trọng đá Marble trong nhiều thế kỷ vì nó có tính chất mờ tự nhiên cho phép ánh sáng xuyên qua một chút. Điều này có thể làm cho một bức tượng, hoặc thậm chí gạch lát sàn, phát sáng khi mặt trời chiếu vào chúng vừa phải. Hiệu ứng chiếu sáng rõ rệt hơn nhiều trong các vật liệu màu trắng và sáng hơn.

Dễ dàng đánh bóng: Không giống như hầu hết các loại đá tự nhiên, đá cẩm thạch có khả năng đánh bóng rất cao, đạt được vẻ mượt mà và lung linh khi được xử lý đúng cách. Cái nhìn tinh tế và quyến rũ này gợi lên cảm giác thanh lịch cao nhất trong một không gian.

Thích nghi với các hệ thống nhiệt bức xạ: Đá Marble là một chất dẫn nhiệt tuyệt vời, giúp nó dễ dàng thích nghi với nhiều hệ thống sưởi ấm bức xạ dưới bề mặt. Sưởi ấm bức xạ có thể loại bỏ một trong những nhược điểm chính của gạch đá cẩm thạch lạnh lẽo dưới chân. Một sàn đá cẩm thạch được sưởi ấm từ bên dưới với các cuộn dây rạng rỡ có thể mang lại một luồng hơi ấm ấm áp vừa bất ngờ vừa thú vị, đặc biệt là vào những buổi sáng mùa đông lạnh lẽo.

Nhược điểm nền nhà đá Marble

Trước khi chọn sự sang trọng của gạch lát sàn bằng đá cẩm thạch , hãy ghi nhớ những hạn chế sau:

Dễ bị trầy xước :Mặc dù là đá, đá Marble thực sự là một vật liệu tương đối mềm có thể bị trầy xước, trầy xước và sứt mẻ trong các điều kiện sai. Điều này đặc biệt đúng nếu vật liệu được đánh bóng, vì sự không hoàn hảo sẽ được chú ý nhiều hơn trong bề mặt rắn phẳng, mịn. Thật không may, vết trầy xước không thể dễ dàng sửa chữa mà không thay thế hoàn toàn vật liệu bị hư hỏng.

Các chất axit có thể nhuộm: Đá Marblecó độ pH ở phía gốc (kiềm), do nguồn gốc của nó là một đá vôi trầm tích. Điều này có nghĩa là nó có thể có phản ứng hóa học bất cứ khi nào nó tiếp xúc với các chất có tính axit. Điều này có thể bao gồm nhiều loại thực phẩm, nước sốt, đồ uống và các sản phẩm làm sạch. Thật không may, các vết đổi màu xuất phát từ các vật liệu này là vĩnh viễn.

Dễ bị tổn thương do nước:Hầu hết đá tự nhiên đều xốp và đá cẩm thạch đặc biệt dễ bị nước xâm nhập và nhuộm màu từ các tác nhân lỏng đầy màu sắc. Điều này có thể được ngăn chặn bằng cách sử dụng chất trám xuyên hóa học, cũng như chất trám bề mặt sau khi lắp đặt. Nhưng để bảo vệ tối ưu, chất trám bề mặt cần phải được áp dụng lại hàng năm.

Giòn: Tương đối mềm, gạch lát sàn bằng đá cẩm thạch có thể bị nứt, vỡ và sứt mẻ. Nếu sàn được lắp đặt không đúng cách, đây có thể là một vấn đề cụ thể, vì bất kỳ khoảng trống nào giữa vật liệu và lớp nền sẽ là những điểm yếu sẵn sàng để vỡ và phá vỡ dưới áp lực tiêu chuẩn.

Phù hợp với gạch thay thế có thể khó khăn:Bất cứ khi nào đá cẩm thạch được cài đặt, mua ít nhất một hộp gạch bổ sung và giữ chúng trong kho. Mỗi lô gạch đá cẩm thạch sẽ có màu sắc và vân khác nhau một chút, và có gạch thay thế từ cùng một lô đảm bảo rằng chúng đến từ cùng một mỏ đá, làm cho việc ghép gạch dễ dàng hơn nhiều nếu bị vỡ, nứt hoặc bị ố.

Bề mặt trơn trượt:Khi được đánh bóng, đá cẩm thạch có thể là một bề mặt trơn trượt và trơn trượt nguy hiểm. Trong nhà bếp và phòng tắm nơi có khả năng có nước, đây có thể là một vấn đề, vì những tầng này không thể tha thứ cho xương và khớp trong trường hợp bị ngã. Sử dụng thảm chống trượt ở những khu vực này nếu bạn đang sử dụng đá cẩm thạch có độ bóng cao hoặc lựa chọn cho các dạng gạch đá cẩm thạch ít được đánh bóng.

Đá Lát Nền Marble
Đá Lát Nền Marble

Sàn nhà là sàn đá cẩm thạch đắt tiền là một yếu tố kiến ​​trúc cao cấp, và chúng có giá tương ứng. Nói chung, chúng rơi vào phạm vi cao cấp của tất cả các loại đá tự nhiên và chúng thường không tồn tại lâu như đá phiến, đá granit và đá tự nhiên khác. Sàn đá cẩm thạch thường có giá $ 10 đến $ 20 mỗi foot vuông hoặc vật liệu một mình, với một số viên bi đặc biệt chạy cao đến $ 40 mỗi foot vuông. Gạch gốm thường là khoảng một nửa chi phí của đá cẩm thạch, mặc dù chi phí lao động lắp đặt là tương đối.

Cài đặt DIY có thể khó khăn:Gạch đá Marble là một loại đá rất nặng nhưng dễ vỡ và những người DIY không chuẩn bị có thể thấy rằng họ lãng phí rất nhiều vật liệu thông qua việc vỡ khi tự lắp đặt gạch đá cẩm thạch . Mặc dù các kỹ thuật lắp đặt gạch đá cẩm thạch và phun vữa chúng hoàn toàn giống với gạch men tiêu chuẩn, việc chuẩn bị sàn đúng cách là rất quan trọng, và đá tự nhiên khó khăn hơn đáng kể để cắt và khoan, đòi hỏi các công cụ đặc biệt.

Thi công Đá Lát nền
Thi công Đá Lát nền

Khi khách hàng của chúng tôi xem xét những lợi thế và bất lợi của nền nhà đá hoa cương , họ thường quyết định rằng những ưu điểm vượt trội hơn những nhược điểm. Miễn là bạn không bận tâm đến quá trình lắp đặt khó khăn và bảo trì thường xuyên, gạch lát sàn đá granite có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhà hoặc văn phòng của bạn.

Không có vật liệu sàn truyền tải sự sang trọng như gạch đá hoa cương , nhưng sàn đá tự nhiên là một loại đá khí chất đòi hỏi sự chăm sóc đáng kể khi lắp đặt và khi chăm sóc nó sau đó. Hãy nhận biết những hạn chế của nó trước khi bạn chi tiền cho sàn đá hoa cương tự nhiên.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com

Đơn vị làm đá hoa cương Uy Tín - Chất Lượng Tại TPHCM và các tỉnh Phía Nam như: bình Dương, Bến Tre, Vũng Tàu, đồng Nai, Dĩ An, Long An, Tây Ninh... Bán đá hoa cương toàn quốc từ Bắc, Trung, Nam các tỉnh: Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Nam Định... Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Phú Yên...Thi công lắp đặt giá rẻ các công trình ốp đá hoa cương: cầu thang, bậc tam cấp, lát nền nhà, ốp vách tường, hoa văn đá hoa cương, thi công mặt bàn bếp, đá hoa cương bếp, ốp đá mặt tiền nhà phố, ốp đá công trình cao cấp biệt thự, khách sạn, nhà phố, khu liền kề, ốp cột tròn, cột vuông...Cung cấp tất cả mẫu đá tự nhiên, đá nhân tạo: đá trắng sứ, đá đen tia chớp, đá trắng vân mây, đá đỏ Ruby, đá đen Campuchia, đá xà cừ xanh đen, đá trắng sa mạc, đá đen Kim Sa trung, đá đen ấn Độ, đá xanh Ngọc Bích, đá xuyên sáng Onyx, đá tím sa mạc, đá Vàng Hoàng Gia, đá nâu Tây Ban Nha, đá nâu Anh Quốc, đá vàng Ai Cập... ⭐_⭐_⭐ Thi công đá hoa cương kinh nghiệm gần 20 năm tại TPHCM bao gồm: QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6, QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 12, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, PHÚ NHUẬN, GÒ VẤP, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH, HÓC MÔN, CỦ CHI, NHÀ BÈ. Trụ sở văn phòng, cửa hàng điều hành: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM Cam kết: Báo giá công trình ốp đá trước khi làm. Khách hàng hài lòng về mẫu đá cung cấp và công trình xây dựng. Chăm sóc bảo hàng công trình, theo dõi sát sao từ 2 năm đến 5 năm. Đặt yêu cầu tiến độ theo hợp đồng bàn giao. Vận chuyển đá tận nơi, đảm bảo không vỡ nứt, vận chuyển số lượng lớn. Hợp đồng lắp đặt thi công rõ ràng, chia theo đợt ứng tiền hợp lý, báo giá đá, công trình ốp đá phù hợp theo khách hàng và theo thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *