Đá Mặt Bếp

Đá Mặt bếp đen xa cừ trắng

Có nhiều loại đá mặt bếp khác nhau được sử dụng trên thị trường. Đó có thể là loại đá tự nhiên hoặc có thể là ốp bếp nhân tạo. Tuy nhiên để chọn ra mẫu đá mặt bếp nào tốt nhất thì cần có một thực tế trải nhiệm và rút ra trong nhiều năm. Chúng tôi là đơn vị chuyên về đá hoa cương, các loại sản phẩm đá ốp bàn bếp nào tốt chúng tôi sẽ tổng hợp 10 mẫu bàn bếp tốt nhất và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn mẫu sản phẩm đẹp và thích hợp với  nhu cầu của mình.

>> xem thêm các mẫu đá hoa cương tự nhiên: https://marblestonevn.com

CÁCH CHỌN MẶT ĐÁ BẾP TỐT NHẤT

Có rất nhiều lựa chọn đá cho đá ốp bếp và đảo bếp của không gian nhà. Đá nhân tạo là lựa chọn có ý thức nhất về chi phí và dễ chăm sóc nhất. Thiết kế và màu sắc khác nhau, đơn giản hoặc có hoa văn, và một loạt các kết thúc có nghĩa là bạn có thể tạo ra một sơ đồ mà bạn yêu thích. Đá tự nhiên là một lựa chọn đắt tiền hơn, nhưng có vẻ đẹp và cá tính. Đá ốp bếp tự nhiên có yêu cầu chăm sóc nghiêm ngặt hơn so với nhân tạo, nhưng tuân theo các quy tắc và bạn có thể giữ đá trông đáng yêu.

Đá Mặt bếp đẹp
Đá Mặt bếp đẹp
Xác định ngân sách của bạn trước khi mua
Đá ốp bàn bếp có thể không tốn kém, chẳng hạn như đá Granite hoặc chúng có thể đắt tiền, chẳng hạn như đá Marble được thiết kế tùy chỉnh. Làm bài tập về nhà của bạn trước khi kết hôn với một cái nhìn được hình dung trong đầu của bạn! Cửa hàng gạch và cải tiến nhà có thể giúp bạn ước tính số lượng sản phẩm sẽ được yêu cầu cho nhà bếp của bạn.
Đá Mặt bếp đẹp
Đá Mặt bếp đẹp
Xem xét lối sống của gia đình bạn
Mặc dù đá mặt bếp có khả năng đàn hồi, nhưng nó vẫn đòi hỏi phải giữ và tuổi thọ của mỗi vật liệu khác nhau. Đối với mặt bàn, đá Granite tự nhiên rất bền và sẽ chịu nhiệt từ chảo nóng, và dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Thật không may, một bề mặt gạch gốm có thể không đồng đều và nó có thể dễ dàng bị nứt hoặc sứt mẻ. Xác định xem lối sống của gia đình bạn có phù hợp với kết thúc tấm đá bạn chọn không.

ĐÁ MẶT BẾP TỰ NHIÊN

Kiểm tra đá Marble, đá Granite, đá vôi, travertine và đá phiến cho tường và sàn nhà bếp. Hãy nhớ rằng đá tự nhiên phải được niêm phong để bảo vệ nó, và nó cần được làm sạch bằng các sản phẩm được thiết kế cho đá; mặt hàng chủ lực siêu thị quá khắc nghiệt. Các kết thúc cho gạch đá tự nhiên bao gồm ánh sáng của gạch đánh bóng, mài giũa hiện đại mịn màng, và trông lộn xộn.
Đá Marble thường có tông màu xám và trắng, nhưng cũng có những màu tối và màu nổi bật. Tương tự như vậy, ven có thể tinh tế hoặc kịch tính. Không đặt đá Marble  đánh bóng trên sàn nhà bếp, vì nó có thể gây nguy hiểm trượt.
Đá Granite có nhiều màu sắc khác nhau và có những đốm nhỏ làm nổi bật không gian. Đặc biệt với một số mẫu đá Kim Sa chúng được thường xuyên chú ý đến làm mặt bếp nhiều hơn.
đá mặt bếp
đá mặt bếp
Đá vôi có sẵn rộng rãi. Màu be, xám, kem và màu tối có nghĩa là nó có thể được sử dụng để tạo ra một loạt các diện mạo khác nhau. Đá vôi có thể có độ bền khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn rằng nếu bạn đang sử dụng nó trên sàn nhà, đá khó đeo đủ cho một phòng lưu lượng lớn.
Travertine thường có sẵn trong tông màu be và xám, mặc dù cũng có những màu ấm hơn. Nó có các lỗ rỗng tự nhiên trên bề mặt được lấp đầy trong hầu hết các lớp hoàn thiện, hoặc khi gạch được vữa.
Slate tạo ra một bề mặt kết cấu có thể tăng độ bám ở mức sàn, hoặc thêm sự quan tâm cho nhà bếp khi được sử dụng trên tường. Các tông màu tối và phong phú của Slate làm cho nó trở thành một hòn đá thu hút sự chú ý.

Mẫu Đá Mặt Bếp Đẹp Và Tốt Nhất

Đá Mặt Bếp Kim Sa Trung

Mặt bếp đá Kim Sa Trung không bao giờ là lỗi thời thậm chí nó có thể là xu hướng mãi mãi trong không gian nhà bếp hiện đại. Tấm đá là một màu đen tuyền cộng thêm ánh kim sa vàng, trắng nhỏ đều lấp lánh trên bề mặt. Đây là mấu cốt để nhiều khách hàng yêu quý nó, không như đá nhân tạo, vẻ đẹp đá Kim Sa Trung hoàn toàn theo một cách tự nhiên.
Đá Mặt bếp kim sa trung
Đá Mặt bếp kim sa trung

Đá Mặt Bếp Đen Ánh Kim

Đá Mặt bếp đen an hs kim
Đá Mặt bếp đen an hs kim
Tương tự như đá Kim Sa Trung, mặt bếp đá đen ánh Kim là toàn bộ tất cả các dòng đá Kim Sa và các loại đá màu đen có ánh Kim. Chúng có thể là mẫu đá nhân tạo và mẫu đá tự nhiên. Tuy nhiên với ánh Kim kết hợp với màu đen, đảm bảo được độ bền và vẻ đẹp nổi bật bạn cần bổ sung trong nhà bếp của mình.

Đá Mặt Bếp Đen Huế

Đá Mặt bếp đen Huế
Đá Mặt bếp đen Huế
Mặt bếp đá đen Huế tuy là mẫu đá không nổi bật như những màu đen đá Granite khác, nhưng đây là sản phẩm được khai thác tron g nươc và có độ bền cao nhất. Nó có thể đảm bảo tốt nhất cho bàn bếp khỏi bị hư hại do hoạt động tiếp xúc thường xuyên.

Đá Mặt Bếp Nâu Anh Quốc

Đá Mặt bếp đen nâu anh quốc
Đá Mặt bếp đen nâu anh quốc
Đá nâu anh Quốc thược dòng đá cao cấp và sở dĩ nó phù hợp với phong cách cổ điển. Đây là lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp nếu quý khách phối hợp với tủ gỗ theo cổ điển và có thể là hình ảnh hiện đại.

Đá Mặt Bếp Xà Cừ Trắng

Đá Mặt bếp đen xa cừ trắng
Đá Mặt bếp đen xa cừ trắng
Dòng đá xà Cừ nổi tiếng với độ bền tốt nhất và vẻ đẹp nổi bật từ những ánh xà cừ lấp lánh. Nếu bạn sử dụng nó cho mặt bếp của mình thì sẽ thấy vẻ đẹp trong một không gian hiện đại. Màu trắng tạo nên sự thoải mái và ánh xà cừ có sức hút kì lạ.

Đá Mặt Bếp Xà Cừ Xanh Mắt Mèo

Tiếp tục là mẫu đá xà cừ trong bộ sưu tập những mẫu đá mặt bếp tốt nhất của chúng tôi. Không chỉ đơn giản qua cái nhìn của tấm đá, khi bạn lắp đặt lên mới nó sang trọng thế nào. Hình ảnh hấp dẫn của mặt bếp và độ bền tốt hàng đầu mà chúng tôi muốn nói đến cho bạn nên lựa chọn nó.
Đá Mặt bếp xừ cừ xanh mắt mèo
Đá Mặt bếp xừ cừ xanh mắt mèo

Đá Mặt Bếp Trắng Vân Mây

Đá Van Mây luôn được nhiều khách hàng săn đón và nó xuất hiện trong nhà bếp nhiều là không có gì phải ngạc nhiên. Với màu trắng kết hợp với vân mây tự nhiên thì nói gì hơn khi tả vẻ đẹp của nó tạo ra. Bản thân tôi cũng rất yêu mến mẫu đá này, nó tạ cảm giác thích thú rất khó tin.

Đá Mặt Bếp Trắng Ấn Độ

Sản phẩm của dòng đá Ấn Độ luôn đứng đầu về chất lượng cũng như độ bền. Bạn nên sử dụng mẫu đá này cho nahf bếp của mình, tất nhiên rất nhiều đã sử dụng ròi và được đánh giá tốt khắp mọi nơi.

Đá Mặt Bếp Trắng Sứ Dẻo

Nếu quý khách không thích sự phức tạp của hoa văn mà thích nó đơn giản tuyệt đối thì đá trắng Sứ Dẻo sẽ là phù hợp nhất. Đây không phải là mẫu sản phẩm kén chọn cho mặt bếp mà ngược lại nó được sử dụng nhiều nhất. Đơn giản phù hợp vói người dân Việt Nam và một ý nữa là độ bền tương đối tốt.

Đá Mặt Bếp Vàng Hoàng Gia

Đá Mặt bếp vàng hoàng gia
Đá Mặt bếp vàng hoàng gia
Sản phẩm cao cấp này đúng với tên gọi của nó và phù hợp với những không gian hiện đại, sang chảnh. Trên thị trường hiện nay với giá trung bình làm mặt bếp bao gồm cả thi công là hơn 2.000.000 đồng. Tất nhiên với giá trị vẻ đẹp của nó mang lại thì không đắt chút nào phải không.
>> Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Kim Thịnh Phát về mặt đá bếp cũng như những mẫu mặt đá bếp tốt nhất. Hy vọng là một thông tin bổ ích để khách hàng có thể hình dung ra dược đâu là bàn bếp mình nên mua và sử dụng. Nếu quý khách cần chất lượng mặt bếp của mình thì nên chọn công ty chúng tôi để được cung cấp và thi công. Liên hệ ngay nếu đọc bài viết này nhé.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com

Đơn vị làm đá hoa cương Uy Tín - Chất Lượng Tại TPHCM và các tỉnh Phía Nam như: bình Dương, Bến Tre, Vũng Tàu, đồng Nai, Dĩ An, Long An, Tây Ninh... Bán đá hoa cương toàn quốc từ Bắc, Trung, Nam các tỉnh: Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Nam Định... Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Phú Yên...Thi công lắp đặt giá rẻ các công trình ốp đá hoa cương: cầu thang, bậc tam cấp, lát nền nhà, ốp vách tường, hoa văn đá hoa cương, thi công mặt bàn bếp, đá hoa cương bếp, ốp đá mặt tiền nhà phố, ốp đá công trình cao cấp biệt thự, khách sạn, nhà phố, khu liền kề, ốp cột tròn, cột vuông...Cung cấp tất cả mẫu đá tự nhiên, đá nhân tạo: đá trắng sứ, đá đen tia chớp, đá trắng vân mây, đá đỏ Ruby, đá đen Campuchia, đá xà cừ xanh đen, đá trắng sa mạc, đá đen Kim Sa trung, đá đen ấn Độ, đá xanh Ngọc Bích, đá xuyên sáng Onyx, đá tím sa mạc, đá Vàng Hoàng Gia, đá nâu Tây Ban Nha, đá nâu Anh Quốc, đá vàng Ai Cập... ⭐_⭐_⭐ Thi công đá hoa cương kinh nghiệm gần 20 năm tại TPHCM bao gồm: QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6, QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 12, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, PHÚ NHUẬN, GÒ VẤP, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH, HÓC MÔN, CỦ CHI, NHÀ BÈ. Trụ sở văn phòng, cửa hàng điều hành: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM Cam kết: Báo giá công trình ốp đá trước khi làm. Khách hàng hài lòng về mẫu đá cung cấp và công trình xây dựng. Chăm sóc bảo hàng công trình, theo dõi sát sao từ 2 năm đến 5 năm. Đặt yêu cầu tiến độ theo hợp đồng bàn giao. Vận chuyển đá tận nơi, đảm bảo không vỡ nứt, vận chuyển số lượng lớn. Hợp đồng lắp đặt thi công rõ ràng, chia theo đợt ứng tiền hợp lý, báo giá đá, công trình ốp đá phù hợp theo khách hàng và theo thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *