ĐÁ TRẮNG SỨ

đá trắng sứ

Đá Trắng Sứ là sản phẩm nổi tiếng trên thị trường Việt Nam về dòng đá Marble nhân tạo. Tấm đá có màu trắng tươi sáng, không vân và phù hợp với nhiều hạng mục công trình. Đá Trắng Sứ rất hợp với phong cách Á Đông và màu trắng sứ đẹp mắt nên được nhiều người dân lựa chọn và sử dụng. Ở bài viết sản phẩm này, chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn cho bạn về sản phẩm và bạn có thể yên tâm khi sử dụng đá chúng tôi cung cấp.

 >> Xem thêm về sản phẩm : đá Marble 

Thông tin về đá Trắng Sứ

Màu sắc

Đá Trắng Sứ được tạo ra bàng bột đá tự nhiên sau khi được ép với máy siêu lực và một số loại keo kết dính. Sản phẩm là một trong những đá nhân tạo có độ bền cao và độ chịu lực tốt nhất. bề mặt tấm đá có màu trắng sứ tuyệt đối và không có hoa văn hay vân đá. Đây là điểm đặc biệt của tấm đá và không thể xen lẫn vào đâu được.

Tính chất

  • Đá có bề mặt bóng, dễ lau trù vệ sinh
  • Bề mặt cứng có thể duy trì tiếp xúc hoạt động cao, chống xướt tốt
  • Không gây dị ứng, dị ứng và vi khuẩn và khả năng chống nước hoặc độ ẩm cao làm cho nó trở thành một lựa chọn hợp với mặt bàn và mặt bàn bếp.
  • Dĩ nhiên có một màu trắng duy nhất nên không bao giò phai màu
  • Có khả năng chống vết bẩn miễn là nó được niêm phong, bảo trì tốt
  • Có khả năng chống lại nhiệt độ rất cao nên khó bị cháy màu
  • Sự sang trọng trong màu trắng và khả năng chống bài mòn tốt
  • Nếu bạn đang cần một mặt bàn mới thì đá trắng Sứ là lựa chọn hoàn hảo

 

đá trắng sứ
đá trắng sứ

Có mấy loại đá trắng sứ

Đá Trắng Sứ được nhập khẩu trên tị trường Việt Nam có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên có một số mẫu đá phổ biến như: Đá trắng sứ dẻo, Đá trắng sứ bột, Đá trắng sứ mềm, Đá trắng sứ tinh, Đá trắng sứ Ý. Mỗi loại đều có đặc điểm chung là màu trắng tinh khiết và có tính chât vật lý như nhau và khác nhau về giá cả mà thôi.

>> Xem thêm các mẫu : đá marble trắng

đá trắng sứ
đá trắng sứ

Những ưu điểm khi sử dụng đá trắng sứ

Độ bền

Đá Trắng Sứ là sản phẩm đá Marble nhân tạo nên nhược điểm về độ xốp được khắc phục. Chính vì thế vẻ đẹp vẫn được giữ lại và độ bền của đá Marble được tăng thêm. Nó giữ đẹp dưới sự hao mòn trong nhà bếp hoặc phòng tắm, và nó cũng là một lựa chọn thân thiện với trẻ em vì nó rất khó để làm hỏng.

Màu trắng đơn giản

Có hay không bạn nên lựa chọn một màu trắng đơn giản mà không có vân đá hay hoa văn gì trên đó. Nếu bạn sử dụng cho mặt bàn, hay làm đảo bếp và kết hợp với thiết kế màu sắc khác tạo nên vẻ đẹp kinh điển mà sang trọng nữa.

Dễ dàng vệ sinh

Chủ nhà thích làm thế nào dễ dàng để làm sạch đá Trắng Sứ. Tất cả những gì bạn cần để duy trì vẻ đẹp và chất lượng của đá là chất tẩy rửa đá Trắng Sứ chất lượng cao được chế tạo dành riêng cho đá tự nhiên. Bề mặt mịn, chống bám bẩn và sẽ không hấp thụ chất lỏng, tất cả những điều này làm cho đá granite trở thành một lựa chọn đơn giản để duy trì.

 

đá trắng sứ
đá trắng sứ

Đơn vị cung cấp và thi công đá Trắng Sứ

Đá Trắng Sứ là sự lựa chọn hòa hảo cho thi công bàn bếp và làm đảo bếp hoặc mặt bàn làm việc. Nếu bạn cần xem xét một công trình chất lượng bằng đá Trắng Sứ, bạn có thể tận hưởng nhà bếp và phòng tắm của bạn tốt hơn nếu bạn lựa chọn đúng từ đầu.

 

Thi công đá trắng sứ
Thi công đá trắng sứ

Chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó. Marblestonevn & Công ty Kim Thịnh Phát là ứng cử viên hàng đầu cho vai trò làm da hoa cuong , các sản phẩm về đá hoa cương và trong đó là đá Trắng Sứ bạn đang cần. Chúng tôi là chuyên gia trong việc cung cấp và thi công đá tự nhiên, đá nhân tạo, vì vậy bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ có được chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một khi bạn đã chọn tấm đá cho riêng mình, chúng tôi cung cấp tư vấn thiết kế chuyên nghiệp miễn phí và báo giá để bạn biết chính xác bạn đang ở đâu trước khi cam kết. Chúng tôi cũng có một sự thay đổi nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ nhận được sản phẩm của bạn đúng thời gian và ngân sách.

>> Nếu cần tư vấn thêm về từng sản phẩm chi tiết, gọi ngay số 0938 744 88 nhé

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com