ĐÁ KIM SA TRẮNG

đá Kim Sa Trắng

Dòng đá Kim Sa luôn được nhiều khách hàng tìm đến, tuy nhiên hầu hết là mẫu đá Kim Sa màu đen. Đá Kim Sa Trắng là mẫu đá nhân tạo màu trắng được coi là sản phẩm tương đối phổ biến thay thế cho mẫu đá tự nhiên có giá thành cao. Dù là đá nhân tạo nhưng tính chất và nét thẩm mỹ của mẫu đá này không thua kém gì mẫu đá tự nhiên. Cụ thể chi tiết đá Kim Sa trắng là gì, bạn hãy đọc hết bài viết sản phẩm này nhé.

 >> Xem thêm mẫu đá tự nhiên: đá marble tự nhiên

Thông tin về đá Kim Sa Trắng

Đá Kim Sa Trắng là sản phẩm vật liệu nhân tạo từ bột đá tự nhiên có thể là thạch anh hoặc bột đá Marble. Các bột đá tự nhiên được kết hợp với keo dính có thể là epoxy hoặc nhựa composite. Trong các thành phần cấu tạo, có 95% là đá tự nhiên và còn lại là phụ gia tổng hợp chất kết dính.

Bề mặt tấm đá là màu trắng chủ đạo và xen kẽ là các hạt kim sa nhỏ màng trắng sáng hoặc có thể là màu vàng. Trên thị trường hiện nay có 3 loại đá Kim Sa Trắng thông dụng bao gồm:

  • Đá Kim Sa Trắng hạt nhỏ: Mẫu đá này rắt bắt mắt khi kết hợp ánh Kim Sa nhỏ màu vàng và màu trắng nền.
Đá Kim sa trắng hạt nhỏ
Đá Kim sa trắng hạt nhỏ
  • Đá Kim Sa Trắng hạt to: Các hạt ánh Kim Sa to hơn có thể là mày trắng sáng hoặc màu vàng ánh kim.
Đá Kim sa trắng hạt to
Đá Kim sa trắng hạt to
  • Đá Kim Sa trắng Phù Mỹ: Mẫu đá có màu trắng nhẹ và ánh Kim Sa không rõ ràng khi có thể là các đốm nhỏ màu đen.

 

Mặt bếp đá Kim Sa Trắng
Mặt bếp đá Kim Sa Trắng

  >> Xem thêm dòng đá khác: đá Kim Sa Trung

Tính chất nổi bật đá Kim Sa Trắng

Đá Kim Sa trắng là vật liệu đá tự nhiên nên hạn chế một số ưu điểm như: bề mặt đá mềm, có thể bị cháy khi ánh nắng ở nhiệt độ cao tiếp xúc vào. Tuy nhiên đá Kim Sa trắng có nhiều ưu điểm đáng chú ý:

  • Đá có khả năng chống bài mòn mạnh: Cường độ nén của nó đạt tới 80 – 100 MPa, cường độ gấp tới 25-40 MPa cho thấy bề mặt đá tương đối ổn định .
  • Có khả năng chống xướt: Điều kiện này làm cho đá phổ biến hơn khi áp dụng vào làm mặt bếp, mặt bàn, đảo bếp.
  • Có thể tạo kích thước tùy ý: là sản phẩm đá nhân tạo nên bạn có thể chọn mẫu đá với kích thước tùy ý
  • Có tính chất của Kim Sa: Bề mặt có ánh Kim Sa luôn tạo nên vẻ đẹp cuốn hút khi có những ánh kim sa lấp lánh, đặc biệt bạn sẽ thấy nó nổi bât ở nhà bếp.

Đơn vị cung cấp và thi công đá Kim Sa Trắng

Bạn đang tìm mẫu đá Kim Sa trắng chất lượng và muốn làm nó cho công trình nhà bếp của mình, chúng tôi ở đây và làm hết tất cả cho bạn. Cong ty Kim Thịnh Phát chúng tôi chuyên về lĩnh vực đá hoa cương tự nhiên bao nhiêu năm nay và được khách hàng tin tưởng.

Tại showroom nằm ở TPHCM chúng tôi trưng bày nhiều mẫu đá tự nhiên, đá nhân tạo tùy ý cho bạn lựa chọn. Nếu bạn thích sản phẩm đá Kim Sa trắng nhân tạo và muốn tìm hiểu về nó chi tiết hơn hãy gọi điện ngay vào số 0938 744 88 để chúng tôi tư vấn cho bạn nhiều hơn.

Bạn có thể yên tâm khi hợp tác với công ty chúng tôi vì với mẫu đá hoa cương Kim Sa là sở trường bao nhiêu năm chúng tôi thi công rồi. Các kỹ thuật lắp đặt thi công hay tính chất mẫu đá như thế nào chúng tôi hiểu từng chi tiết. Chính vì vậy, còn chờ gì và băn khoăn nữa, hãy gọi luôn cho chúng tôi nhé bạn! 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com