Ốp Đá Thang Máy

Ốp đá thang máy

Thang máy không chỉ có vai trò là phương tiện giao thông kết nối giữa các tầng mà mặt tiền của nó cũng là một phần cấu trúc của không gian. Ốp đá thang máy ngày càng phổ biến ở các khu trung tâm thương mại, các tòa nhà cao ốc, biệt thự. Mặc dù có thể là một chi tiết nhỏ để nói lên cấu trúc không gian nhưng khi sử dụng đá hoa cương ốp mặt tiền cầu thang máy sẽ có hình ảnh ấn tượng rõ rệt hơn. Tấm đá hoa cương có màu sắc nổi bật và độ bền tốt nhất đảm bảo được công trình luôn giữ được vẻ đẹp bền với thời gian.

>> Xem thêm mẫu đá ốp cầu thang tại đây: https://marblestonevn.com/da-op-cau-thang.html

Điều kiện cần thiết ốp đá thang máy

Các tấm đá là bắt buộc đối với sàn và tường của thang máy nếu đội ngũ thiết kế của bạn khuyên bạn nên đi đá tự nhiên. Chúng rất nhẹ, rất linh hoạt, bền, dễ lau chùi và không đề cập đến vẻ thanh lịch mà chúng sẽ thêm vào bất kỳ cabin thang máy nào.
 • Một cài đặt đơn giản là cần thiết mà không cần sử dụng các công cụ tinh vi và không làm hỏng cơ học thang máy. Điều chỉnh lại cơ học không còn cần thiết trước khi thang máy được sửa sang lại do đặc tính trọng lượng nhẹ của các tấm đá, 3, 2 pounds / sqf hoặc 4.83kg / m2.
 • Các tấm đá có thể được tùy chỉnh trong cơ sở của chúng tôi để phù hợp với bất kỳ kích thước nào trong cabin thang máy và độ dày có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của nhà thiết kế với mặt sau bằng nhôm hoặc sợi thủy tinh.
 • Một tấm đá ốp lưng bằng nhôm được chứng minh là duy trì trọng lượng của một người mà không bị dính vào bất kỳ bề mặt nào, chỉ bằng chính nó. Sức đề kháng lâu dài và tính linh hoạt của sản phẩm này được đảm bảo. So với bất kỳ vật liệu nào khác được sử dụng cho các tầng của thang máy, bề mặt đá thật sẽ chống lại vết xước hoặc vết bẩn lâu nhất.
 • Đá được sử dụng trên các tấm có thể là bất cứ thứ gì từ Đá granite bền nhất với Đá cẩm thạch, Đá vôi hoặc Onyx.
 • Là một đặc điểm đặc biệt khác nhau, các mẫu hoặc khảm khác nhau có thể được chèn vào bề mặt đá hoặc thậm chí bạn có thể thêm một cái nhìn hoàn hảo với đá mã não ngược sáng trên trần nhà.
 • Hãy ghi nhớ một khía cạnh rất quan trọng khác: tiết kiệm năng lượng. Làm cho thang máy nhẹ hơn, bạn giảm lượng điện năng cần thiết để xử lý chúng và kéo dài tuổi thọ của cơ cấu nâng.
Đừng mất thời gian hoặc lãng phí tiền của bạn để tìm giải pháp khác. Hiện đại hóa thang máy của bạn bây giờ với các tấm đá nhẹ!
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy

Ưu điểm của đá hoa cương ốp đá thang máy

Đá hoa cương bao gồm đá Granite và đá Marble được tạo thành hoàn toàn từ tự nhiên. Nó là một trong những vật liệu hiếm có mà hội tự được vẻ đẹp cũng như độ bền chất lượng tốt nhất. Dưới đây là những ưu điểm của ốp đá thang máy bàng đá hoa cương:

 • Độ bền tự nhiên của đá làm cho nó lý tưởng cho các khu vực bị buôn bán cao như cabin thang máy.
 • Được làm từ đá tự nhiên , đá hoa cương là một sản phẩm không cháy.
 • Đá tự nhiên tuyệt đẹp trong toàn bộ tòa nhà bây giờ cũng có thể được kết hợp trong nội thất thang máy.
 • Không giống như các vật liệu làm từ gỗ, đá hoa cương sẽ không cong vênh hoặc thối từ độ ẩm. Các tấm đứng thẳng và bằng phẳng trên tường thang máy.
 • Các tấm đá hoa cương có thể uốn cong mà không bị vỡ, và có khả năng chịu va đập gấp 60 lần của tấm đá granite 1 “.Ngoài ra các tác dộng môi trường bên ngoài không ảnh hưởng gì đến màu sắc cững như bề mặt của đá.
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy

Các mẫu ốp đá thang máy đẹp

Lựa chọn mẫu đá hoa cương ốp thang máy phù hợp cho biết được sự tinh tế và con mắt thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên với những mẫu cầu thang máy ốp đá hoa cương dưới đây chúng tôi sư tập sẽ cho bạn có cái nhỉn tối ưu và dễ dàng lựa chọn hơn.

Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy

Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy

Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máyỐp đá thang máy
Ốp đá thang máy
Ốp đá thang máy

Thi công ốp đá thang máy

Vật tư và dụng cụ lắp đặt, thi công

 •  Tấm nhựa hình móng ngựa của Glazier có kích thước 1/16 “, 1/8” và dày 1/4 “dài 2,5”
 •  Ốc vít bi-kim loại thép không gỉ số 8 với trục 300 series và đầu tự gõ 400 series, Pan Head
 •  Băng keo
 •  Clip Z
 •  Chất kết dính cao cấp PL

Công cụ cài đặt

 •  Súng bắn vít có ly hợp
 •  Kìm để cắt miếng chêm
 •  Khoan và bit
 •  Cấp 48 “và cấp 24”
 •  Lưỡi cưa tròn với lưỡi cắt khô, lưỡi kim cương (đối với đá cẩm thạch hoặc đá granite, lưỡi
Xây dựng khung
 • Phải có độ võng tối đa giới hạn ở L / 240, không vượt quá ứng suất cho phép
 • Hỗ trợ bên và cầu nối nên được cài đặt. Đừng không dựa vào tấm đá StonePly để cung cấp hỗ trợ bên tường khung.
 • Khung stud thép nên có một biến thể tối đa từ một kế hoạch thực sự là 1/8 inch trong 10 feet. Sửa chữa bất kỳ khiếm khuyết trước khi tiến hành cài đặt bảng đá. Đinh tán khung phải được đặt với đinh tán tại các vị trí khớp bảng.
Bảng điều khiển lưu trữ, dàn dựng và xử lý
Các tấm đá nên được lưu trữ trong một khu vực khô ráo, sạch sẽ. Trong khi các tấm StonePly mạnh mẽ và chống va đập, hãy nhớ rằng chúng là một sản phẩm hoàn chỉnh. Mặt đá tự nhiên có thể bị sứt mẻ ở các cạnh và đá mềm hơn có thể bị trầy xước. Đá vôi, đá cẩm thạch, travertine và các loại đá mềm khác có thể bị vấy bẩn bởi bụi bẩn, bùn hoặc vật liệu xây dựng. Khi chúng được lấy ra khỏi thùng của chúng, các tấm đá StonePly nên được đặt trên thảm, bọt hoặc bề mặt đệm khác để bảo vệ các cạnh đá. Cũng xem xét việc đặt các tấm đá không được đánh dấu theo thứ tự chúng sẽ được lắp đặt để tăng tốc quá trình và giảm thiểu sai lầm.
Cài đặt
 • Sử dụng các bản vẽ cửa hàng, băng và mức laser để đánh dấu các vị trí chính xác của các tấm trên tường.
 • Kiểm tra để đảm bảo rằng mỗi cạnh của bảng điều khiển sẽ có hỗ trợ khung. Sử dụng tia laser, tìm điểm bên ngoài nhất của khung. Đây sẽ là “mặt phẳng” cài đặt, vì tất cả các bảng khác sẽ cần được đưa ra mức đó.
 • Sử dụng các đường dây hoặc laser xoay, đặt ít nhất hai inch từ điểm ra ngoài nhất của khung làm đường tham chiếu để thiết lập mặt phẳng cho toàn bộ mặt bảng đá StonePly.
 • Bắt đầu với hàng dưới cùng, đặt các phần clip Z trên tường như được chỉ ra trong bản vẽ cửa hàng.
 • Sử dụng kẹp C, kẹp phần kẹp Z vào vị trí trên khung thép và vặn các phần kẹp Z vào khung thép. Không vượt quá tối đa 24 “ở trung tâm giữa các clip Z.
Lời khuyên
 • Bắt đầu với hàng dưới cùng của các tấm đá và làm việc lên.
 • Để gắn các clip Z vào các bảng, đặt bảng điều khiển úp xuống. Đánh dấu các vị trí của clip Z và gắn các clip Z vào mặt sau của bảng bằng một hạt keo PL Premium Dính và ốc vít kim loại thép không gỉ # 8 ở trung tâm 10 “(hoặc thường xuyên hơn nếu kỹ thuật yêu cầu).
 • Khi cài đặt các ốc vít, sử dụng một máy khoan / ổ đĩa với ly hợp để kiểm soát mô-men xoắn.
 • Việc lắp đặt có thể tiến triển theo chiều dọc hoặc chiều ngang tùy thuộc vào cách các tấm đá được tạo ra.
 • Sử dụng cẩn thận khi sắp xếp các khớp bảng đá.
 • Sử dụng miếng đệm giữa các tấm để duy trì chiều rộng khớp.
Tuyên bố từ chối trách nhiệm
Đây là những hướng dẫn chung, không hướng dẫn đầy đủ. Mỗi công việc là khác nhau và một chuyên gia có năng lực, có kinh nghiệm, có kỹ năng xây dựng, mộc, an toàn và sử dụng các công cụ thích hợp nên chỉ đạo công việc. Tham khảo ý kiến ​​với một kỹ sư chuyên nghiệp để đưa ra tính toán và các khuyến nghị cho khoảng cách dây buộc để đáp ứng tải gió và khoảng cách neo.

Đơn vị chuyên thi công lắp đặt ốp đá thang máy uy tín tại TPHCM

Chọn từ hàng ngàn viên đá tự nhiên từ các mỏ đá trên khắp thế giới. Cho dù là đá granite, đá marble hay travertine, Kim Thịnh Phát có thể sản xuất những viên đá bạn chọn thành những tấm phù hợp và sẵn sàng để lắp đặt.

Công ty chúng tôi cung cấp một loạt các kết thúc đá ốp thang máy, ốp đá thang máy để áp dụng cho bảng thang máy của bạn. Chọn từ đánh bóng, mài giũa, thổi cát, và nhiều hơn nữa .

Đã có đá trong sảnh, tường liền kề, hoặc hành lang? Tính linh hoạt có nghĩa là bạn có thể tiếp tục cùng một lớp đá tự nhiên phủ khắp tòa nhà. Cuối cùng một thẩm mỹ nhất quán có thể đạt được mà không phải lo lắng về trọng lượng của đá trong thang máy.

Đối với xây dựng thang máy mới, việc sản xuất vỏ taxi có thể được tách ra khỏi việc sản xuất các bức tường và sàn nhà. Điều này cho phép cả hai tiến triển đồng thời và được lắp ráp tại chỗ. Thiết kế taxi phức tạp có thể được cài đặt sau khi hoàn thành vỏ cabin thang máy.

Đối với các bức tường của thang máy, các tấm đá hoa cương dễ dàng được cài đặt với các clip Z. Với một mặt sau bằng nhôm tổ ong nhẹ, lắp đặt các tấm tường là một cách nhanh chóng. Các tấm đá thậm chí có thể được sản xuất với phần cứng đính kèm được cài đặt sẵn, giảm thời gian, chi phí và độ phức tạp trong lĩnh vực này.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com

Đơn vị làm đá hoa cương Uy Tín - Chất Lượng Tại TPHCM và các tỉnh Phía Nam như: bình Dương, Bến Tre, Vũng Tàu, đồng Nai, Dĩ An, Long An, Tây Ninh... Bán đá hoa cương toàn quốc từ Bắc, Trung, Nam các tỉnh: Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Nam Định... Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Phú Yên...Thi công lắp đặt giá rẻ các công trình ốp đá hoa cương: cầu thang, bậc tam cấp, lát nền nhà, ốp vách tường, hoa văn đá hoa cương, thi công mặt bàn bếp, đá hoa cương bếp, ốp đá mặt tiền nhà phố, ốp đá công trình cao cấp biệt thự, khách sạn, nhà phố, khu liền kề, ốp cột tròn, cột vuông...Cung cấp tất cả mẫu đá tự nhiên, đá nhân tạo: đá trắng sứ, đá đen tia chớp, đá trắng vân mây, đá đỏ Ruby, đá đen Campuchia, đá xà cừ xanh đen, đá trắng sa mạc, đá đen Kim Sa trung, đá đen ấn Độ, đá xanh Ngọc Bích, đá xuyên sáng Onyx, đá tím sa mạc, đá Vàng Hoàng Gia, đá nâu Tây Ban Nha, đá nâu Anh Quốc, đá vàng Ai Cập... ⭐_⭐_⭐ Thi công đá hoa cương kinh nghiệm gần 20 năm tại TPHCM bao gồm: QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6, QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 12, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, PHÚ NHUẬN, GÒ VẤP, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH, HÓC MÔN, CỦ CHI, NHÀ BÈ. Trụ sở văn phòng, cửa hàng điều hành: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM Cam kết: Báo giá công trình ốp đá trước khi làm. Khách hàng hài lòng về mẫu đá cung cấp và công trình xây dựng. Chăm sóc bảo hàng công trình, theo dõi sát sao từ 2 năm đến 5 năm. Đặt yêu cầu tiến độ theo hợp đồng bàn giao. Vận chuyển đá tận nơi, đảm bảo không vỡ nứt, vận chuyển số lượng lớn. Hợp đồng lắp đặt thi công rõ ràng, chia theo đợt ứng tiền hợp lý, báo giá đá, công trình ốp đá phù hợp theo khách hàng và theo thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *